Thuỷ Tiên đẹp "nuột nà" trong loạt trang phục đỏ rực đón Tết

Afamily - 11/01/2017, 10:11

Trong bộ ảnh quảng bá cho single mới, Thuỷ Tiên xuất hiện với hình ảnh kín đáo nhưng vẫn đầy quyến rũ khi khoe được hết nét đẹp hình thể trong những trang phục đỏ nổi bật.

Thuỷ Tiên đẹp nuột nà trong loạt trang phục đỏ rực đón Tết - Ảnh 1.

Dịp Tết Nguyên Đán năm nay, Thuỷ Tiên tiếp tục cho ra mắt single "Xuân mang niềm vui" như lời thì thầm mùa xuân thực sự ý nghĩa đến với mọi người khắp mọi miền đất nước.

Thuỷ Tiên đẹp nuột nà trong loạt trang phục đỏ rực đón Tết - Ảnh 2.

Đây là ca khúc thứ tư về mùa Xuân mà Thuỷ Tiên tự sáng tác trong hơn 2 năm qua.

Thuỷ Tiên đẹp nuột nà trong loạt trang phục đỏ rực đón Tết - Ảnh 3.

Đúng như không khí mùa xuân tràn ngập trong bài hát, "Xuân mang niềm vui" là khúc ca hân hoan của tình yêu, niềm hy vọng và sẻ chia mọi điều tốt đẹp cùng nhau.

Thuỷ Tiên đẹp nuột nà trong loạt trang phục đỏ rực đón Tết - Ảnh 4.

Thuỷ Tiên là ca sĩ rất chú tâm đến những khoảnh khắc dễ khiến tâm hồn xao động, và khi mọi người vừa bồi hồi vừa vui mừng đón Xuân mới, cũng chính là lúc cô ca sĩ ngọt ngào này muốn nói lên tâm sự của mình bằng âm nhạc.

Thuỷ Tiên đẹp nuột nà trong loạt trang phục đỏ rực đón Tết - Ảnh 5.

Ra mắt single vào những ngày trước Tết có không khí rộn ràng nhất, đây cũng chính là lời chúc mừng năm mới mà Thuỷ Tiên muốn dành tặng cho khán giả: "Chúc mọi người có một năm 2017 thành công, sung túc và vạn sự như ý."

Thuỷ Tiên đẹp nuột nà trong loạt trang phục đỏ rực đón Tết - Ảnh 6.

Trong bộ ảnh quảng bá cho single này, Thuỷ Tiên xuất hiện với hình ảnh kín đáo nhưng vẫn đầy quyến rũ khi khoe được hết nét đẹp hình thể trong trang phục đỏ rực rỡ

Thuỷ Tiên đẹp nuột nà trong loạt trang phục đỏ rực đón Tết - Ảnh 7.

 

Thuỷ Tiên đẹp nuột nà trong loạt trang phục đỏ rực đón Tết - Ảnh 8.

Giai điệu đẹp, ca từ ý nghĩa, ca khúc "Xuân mang niềm vui" hứa hẹn sẽ là bản hit mùa xuân của ca sĩ Thuỷ Tiên vào năm 2017 này.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất