Sốc với cảnh hôn thô bạo, khiến sao nữ không dám để cha mẹ xem

07/07/2022, 20:40

Những cảnh hôn gây sốc trên màn ảnh Hoa ngữ khiến khán giả hốt hoảng.

Mới đây, bộ phim Thương Lan Quyết được chuyển thể từ tiểu thuyết “Ma tôn” của Cửu Lộ Phi Hương, do Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân đóng chính, đã ra mắt trailer.

Điều khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” chính là nụ hôn thô bạo giữa cặp đôi nhân vật Đông Phương Thanh Thương và Lan Hoa tiên tử.

Cách nam chính hôn vồ vập và cắn môi đối phương khiến nhiều khán giả nhận xét cảnh quay không lãng mạn gì mà chỉ thấy đau giùm cho nữ chính.

Sốc với cảnh hôn thô bạo, khiến sao nữ không dám để cha mẹ xem-1

Bên cạnh nụ hôn đầy “bạo lực” này, cặp đôi vẫn có nhiều khoảnh khắc nhẹ nhàng, tình cảm.

Bộ phim “Lang Điện Hạ” với sự tham gia của Vương Đại Lục, Lý Thấm và Tiêu Chiến từng gây bão mạng một thời gian dài. Màn khóa môi của cặp đôi chính thậm chí còn leo top tìm kiếm. Nụ hôn mạnh bạo của Vương Đại Lục đã khiến cho miệng Lý Thấm biến dạng.

Sốc với cảnh hôn thô bạo, khiến sao nữ không dám để cha mẹ xem-2

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, do Dương Mịch - Triệu Hựu Đình đóng chính, có không ít cảnh hôn táo bạo. Nụ hôn mãnh liệt như muốn cắn đứt môi Dương Mịch của Triệu Hựu Đình khiến khán giả bàn tán cả thời gian dài. 

Sốc với cảnh hôn thô bạo, khiến sao nữ không dám để cha mẹ xem-3

Trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư, Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) có nhiều cảnh tình tứ khiến khán giả “bỏng mắt”.

Đáng chú ý nhất là cảnh hôn sứt môi đến chảy máu của cặp đôi. Trong cảnh quay cận, dễ dàng nhận thấy nam chính là người chủ động trong nụ hôn mãnh liệt khiến môi của đối phương bị rách.

Chia sẻ với truyền thông, Địch Lệ Nhiệt Ba cho biết, cô không dám để cha mẹ xem các cảnh hôn của mình với đàn anh khi phim phát sóng.

Sốc với cảnh hôn thô bạo, khiến sao nữ không dám để cha mẹ xem-4

“Tôi cảm thấy không thích hợp để người thân xem những cảnh này nên khi xem cùng cha mẹ đến gần cảnh hôn, tôi sẽ chuyển kênh.

Đến bản thân xem lại cảnh nóng, tôi còn ngại ngùng, huống hồ để xem cùng bố mẹ là điều không nên chút nào”, người đẹp Tân Cương cho biết.

Lưu Khải Uy và Dĩnh Nhi trong Thiên Sơn Mộ Tuyết có cảnh hôn đến mức môi bật máu. Đôi mắt mở to trợn trừng của nữ chính khiến khán giả ám ảnh.

Sốc với cảnh hôn thô bạo, khiến sao nữ không dám để cha mẹ xem-5

Trong phiên bản thứ 3 của Ỷ Thiên Đồ Long Ký, “Dương Tiêu” Trương Thiết Lâm lao đến cưỡng hôn “Kỷ Hiểu Phù” Đào Hồng. Nụ hôn kéo dài tới 40 giây, trở thành nụ hôn dài nhất trên màn ảnh vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, Trương Thiết Lâm bị coi là cố tình lợi dụng cảnh quay để quấy rối đồng nghiệp nữ, khi nam diễn viên dùng sức mạnh trong cảnh hôn này.

Sốc với cảnh hôn thô bạo, khiến sao nữ không dám để cha mẹ xem-6

Mã Cảnh Đào từng bị chỉ trích vì nụ hôn kém sang với mỹ nhân Trần Đức Dung trong Trâm Hoa Mai. Tài tử họ Mã tỏ vẻ thô bạo khi diễn cảnh tình cảm, thậm chí khiến bạn diễn nữ chảy máu môi.

Cảnh hôn này khiến Mã Cảnh Đào nhận về không ít “gạch đá” từ dân mạng.

Sốc với cảnh hôn thô bạo, khiến sao nữ không dám để cha mẹ xem-7

Trong Danh Viện Vọng Tộc, nụ hôn “sứt môi” giữa Dương Di và Lưu Tùng Nhân từng bị bàn tán sôi nổi suốt thời gian dài. Khoảnh khắc Lưu Tùng Nhân (63 tuổi) hôn thô bạo Dương Di (34 tuổi) gây nhiều tranh cãi.

“Chỉ là thể hiện cảm xúc giằng xé giữa hai nhân vật chính”, phía đài TVB lên tiếng thanh minh. Bản thân Lưu Tùng Nhân cười nói cho biết, đây là cảnh quay rất thật và gợi cảm.

Theo Arttimes

theo nguồn https://2sao.vn/phim-c-aaj/

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất