Những mỹ nhân Hoa ngữ sở hữu xương vai đẹp cực phẩm hiếm người có được

21/10/2020, 11:05

Vẻ đẹp chuẩn mực hiện nay được rất nhiều ngôi sao showbiz và người trẻ ưa chuộng ở các quốc gia châu Á đó chính là xương bờ vai vuông đẹp. Và những mỹ nhân Hoa ngữ này sở hữu xương vai đẹp cực phẩm hiếm người có được.

Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi nổi lên sau Bộ Bộ Kinh Tâm, nữ diên viễn chính thức bước chân vào hàng ngũ những mỹ nhân sắc nước hương trời và thường xuyên được giới truyền thông ca tụng về ngoại hình

Dù mới quay trở lại showbiz sau thời gian vắng bóng sinh quý tử, nhưng Lưu Thi Thi đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng như mơ. Đặc biệt, mỗi lần xuất hiện và để lộ bờ vai vuông góc với xương quai xanh quyến rũ thì cái tên Lưu Thi Thi sẽ nhảy lên hot search. Chính nhờ ngoại hình, khí chất tựa như tiên nữ giáng trần cho nên diện bất cứ trang phục nào cũng trang nhã, tinh tế.

Cổ Lực Na Trát

Mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát cũng sở hữu thân hình cân đối và mảnh mai. Đặc biệt, Cổ Lực Na Trát có cặp xương quai xanh thẳng vạn người mê cùng khớp vai nhỏ nhắn đúng chuẩn của bờ vai vuông góc.

Với lợi thế đó, nữ diễn viên thường xuyên diện trang phục khoe khéo ưu điểm cơ thể và lần nào cô nàng xuất hiện cũng trở thành tâm điểm.

Nghê Ni

Nghê Ni cũng là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ sở hữu đôi vai vuông góc, cực kỳ gợi cảm và quyến rũ. Được biết tỷ lệ vai - cổ của Nghê Ni thuộc hàng cực phẩm, vô cùng cân đối và đẹp mắt. Vì thế, dù diện bất kỳ trang phục nào Nghê Ni vẫn có thể tự tin cân hết tất cả các kiểu tạo hình.

Cúc Tịnh Y

Sau cơn sốt bờ vai vuông góc của nữ idol Kpop Jennie, Cúc Tịnh Y từng bị cư dân mạng nghi ngờ sử dụng miếng độn vai để có được vóc dáng như mơ. Để đáp trả lại dư luận, "mỹ nữ 4000 năm" đã khéo léo bờ vai vuông góc của mình bằng những trang phục hở vai. Hiện tại, Cúc Tịnh Y là một trong những người đẹp Cbiz sở hữu cả vóc dáng lẫn ngoại hình xuất sắc.

Theo Vân Anh/Emdep.vn

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất