Nhân vật giải trí nhất đêm ra mắt "Cậu Chủ Ma Cà Rồng": Cô gái hồn hậu pose dáng "bất khuất", trăm kiểu như một!

Kênh 14 - 23/08/2019, 02:42

Cô nàng Lâm Hương Giang tạo cùng một dáng, một biểu cảm trong tất cả mọi bức ảnh tại buổi họp báo "Cậu Chủ Ma Cà Rồng", thật cá tính!

Tại buổi họp báo ra mắt phim Cậu Chủ Ma Cà Rồng diễn ra tối ngày 22/08, mọi thành viên trong dàn diễn viên chính của phim đều xuất hiện đầy đủ cùng các khách mời nghệ sĩ. Nổi bật nhất có lẽ là Lâm Hương Giang, một thành viên trong dàn cast. Không biết cô nàng cá tính mạnh này quyết định làm gì khi lại đứng tạo dáng... 10 kiểu như một, kèm theo một biểu cảm như búp bê bị đóng băng thế nhỉ?

Tại buổi họp báo Cậu Chủ Ma Cà Rồng, Lâm Hương Giang xuất hiện trong bộ trang phục khá khó hiểu. Bình thường Lâm Hương Giang vốn rất mảnh khảnh, nhỏ nhắn nhưng khi đi dự sự kiện, cô nàng lại diện một bộ đầm phồng lấp lánh trông rất hỏng dáng.

Búp bê đóng băng Lâm Hương Giang thả dáng phà hơi lạnh buốt thảm đỏ Cậu Chủ Ma Cà Rồng

Bên cạnh bộ trang phục khó hiểu, Lâm Hương Giang còn mang đến cho buổi ra mắt phim những khoảnh khắc khá thú vị. Trong mọi bức ảnh có Lâm Hương Giang xuất hiện, cô nàng chỉ tạo đúng một hoặc hai dáng đứng. Còn biểu cảm gương mặt thì cứ cứng đơ vô hồn trông như một con búp bê bị bỏ quên trong tủ lạnh.

Tạo dáng bất chấp không cần biết đúng sai là đây. Tay phải chống lên eo, giữ nguyên vị trí suốt hơn một tiếng đồng hồ họp báo.

Thực ra kiểu đứng này của cô nàng, gợi nhớ đến hình ảnh của một Hương Giang khác. Đó là Hương Giang hoa hậu khi đăng quang ngôi vị Miss Queen 2018. Cả hai Hương Giang đều có chung một dáng đứng giống hệt nhau. Có khi nào cô nàng Hương Giang - diễn viên đã tìm được nguồn cảm hứng tạo dáng chụp ảnh từ Hương Giang - Hoa hậu không nhỉ?

Cách tạo dáng giống y hệt Hương Giang - Hoa hậu.

Tất nhiên biểu cảm gương mặt của Hương Giang - hoa hậu thì đa dạng, phong phú hơn Hương Giang - diễn viên rất nhiều. Cô nàng Lâm Hương Giang đúng nghĩa "giữ nguyên vị trí" trong suốt cả buổi ra mắt phim, không hề có một biểu cảm nào trên gương mặt cô nàng trong cả mấy chục bức ảnh. Nếu không tin, xin mời độc giả xem lại ảnh từ đầu!

Không biết cô nàng Lâm Hương Giang chỉ do vô tình hơi "mệt" nên không tạo dáng nổi, hay cố ý gây chiêu trò thu hút sự chú ý, dù sao thì cô gái này cũng đã trở thành một điểm nhấn thú vị cho buổi ra mắt Cậu Chủ Ma Cà Rồng. Ngoài Lâm Hương Giang, đừng quên còn có dàn diễn viên, khách mời đến tham dự cũng khá đông đủ.

Một số hình ảnh của dàn diễn viên chính phim Cậu Chủ Ma Cà Rồng tại buổi ra mắt phim:

Nhân vật giải trí nhất đêm ra mắt Cậu Chủ Ma Cà Rồng: Cô gái hồn hậu pose dáng bất khuất, trăm kiểu như một! - Ảnh 4.

Từ trái qua: Duy Luân - Lâm Hương Giang - Huyền Thoại - Trúc Mây - Đạo diễn Trần Nhân Kiên - Yeye Nhật Hạ - Trương Minh Thảo

Nhân vật giải trí nhất đêm ra mắt Cậu Chủ Ma Cà Rồng: Cô gái hồn hậu pose dáng bất khuất, trăm kiểu như một! - Ảnh 5.

Ca sĩ Cara

Nhân vật giải trí nhất đêm ra mắt Cậu Chủ Ma Cà Rồng: Cô gái hồn hậu pose dáng bất khuất, trăm kiểu như một! - Ảnh 6.

Ca sĩ Jsol

Nhân vật giải trí nhất đêm ra mắt Cậu Chủ Ma Cà Rồng: Cô gái hồn hậu pose dáng bất khuất, trăm kiểu như một! - Ảnh 7.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền

Cậu Chủ Ma Cà Rồng là phim về loài quỷ hút máu bí ẩn đầu tiên tại Việt Nam. Dàn diễn viên đều là những gương mặt trẻ, toàn những gương mặt chưa quen với khán giả màn ảnh rộng. Nếu cảm thấy hứng thú với dự án này thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua profile thú vị của những dàn diễn viên đẹp như mộng.

Cậu Chủ Ma Cà Rồng sẽ chính thức ra rạp từ ngày 23/08.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận