Nhan sắc thì có nhưng thời trang sân bay của Triệu Lệ Dĩnh vẫn đáng báo động

Kênh 14 - 08/03/2018, 19:12

Chưa bàn tới thời trang thảm đỏ hay đi sự kiện mà chỉ mới tính tới thời trang sân bay thôi, Triệu Lệ Dĩnh đã không thể gây được ấn tượng tốt với giới mộ điệu rồi.

Một trong những set đồ gây ám ảnh nhất trong lịch sử thời trang sân bay của Triệu Lệ Dĩnh là set áo phao oversized, quần loe tua rua với phụ kiện là mũ và túi Dior này. Đây là set mà cô mặc lên đường đi tham dự Fashion Week năm ngoái và nhận rất nhiều gạch đá.

 - Ảnh 1.

 

Nếu tinh tế chọn một chiếc áo khác có màu bớt "quê" hơn, có lẽ Triệu Lệ Dĩnh đã không mất điểm trong mắt giới mộ điệu như thế.

 - Ảnh 2.

 

Phụ nữ ai cũng thích hoa, Triệu Lệ Dĩnh cũng vậy. Có lẽ vì thế, cô đã trưng diện set đồ hoa "quê kiểng" này khá nhiều lần.

 - Ảnh 3.

 

Quần jeans ống loe là một trong những item khá trendy nhưng thực ra lại khá kén người mặc. Nếu không đủ khí chất, bạn rất dễ rơi vào cảnh "thắm thơm" như nàng Sở Kiều.

 - Ảnh 4.

 

Phong cách rách rưới, bụi bặm thật ra hợp với người có gương mặt lạnh lùng và khí chất hơn là người có gương mặt baby dễ thương như Triệu Lệ Dĩnh. Và nếu cô thay chiếc ba lô tua rua kia bằng túi đeo chéo mini màu đen thì set đồ này sẽ khá khẩm hơn nhiều.

 - Ảnh 5.

 

Set đồ mang đậm phong cách nữ hoàng sa mạc với nhân vật chính là chiếc áo cape màu cát cháy của Triệu Lệ Dĩnh quả thực rất khó để người ta "thẩm thấu" được.

 - Ảnh 6.

 

Thêm một lựa chọn sai rất sai của mỹ nhân họ Triệu là chiếc áo khoác mỏng màu hồng phần cùng quần short họa tiết cộng thêm mũ snapback không hề liên quan. Cuối cùng thì cũng có lúc, người cũng không thể đẹp vì lụa được.

 - Ảnh 7.

 

Đây có thể coi là set đồ sân bay khá khẩm nhất của Triệu Lệ Dĩnh nhưng công bằng mà nói, chiếc túi big size màu vàng chanh đã khiến cô mất điểm trầm trọng.

 - Ảnh 8.

 

Hình ảnh cô gái hiện đại mạnh mẽ, bản lĩnh mà Triệu Lệ Dĩnh muốn gây dựng đã bị chiếc áo nỉ đính đá ở cổ làm tan biến hết.

 - Ảnh 9.

 

Theo Gachong/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất