"Người đẹp khóc" Choi Ji Woo chính thức "trở lại tuổi 20"

Afamily - 09/07/2015, 17:49

Choi Ji Woo đã xác nhận sẽ góp mặt trong dự án phim truyền hình mới của đài tvN.

Tin vui dành cho các fan hâm mộ của "người đẹp khóc" Choi Ji Woo, đó là nữ diễn viên 40 tuổi đã xác nhận chính thức quay lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm mang tên 20 Years Old Again. Trong phim, cô thủ vai Ha No Ra, một người vợ, người mẹ đã ở độ tuổi 36 nhưng lại quay lại trường để tiếp tục sự nghiệp học hành.
 
Choi JI Woo

Choi Ji Woo

 
Ha No Ra từng có ước mơ trở thành vũ công khi học trung học. Nhưng đến năm 19 tuổi, cô đã gặp gỡ và sớm kết hôn với người chồng Kim Woo Chul. Từ đó, No Ra đã từ bỏ ước mơ để toàn tâm toàn ý cho gia đình. Tuy nhiên, với mong muốn có thể trở thành một người vợ, người mẹ đáng tự hào của người chồng giáo sư và cậu con trai sinh viên đại học, Ha No Ra đã quyết tâm thi đại học và cuối cùng, cô trở thành... sinh viên đi học chung trường với con trai mình.
 
Vẻ đẹp đôi 11 năm không đổi của cặp "Nấc thang lên thiên đường" 1
Bộ phim truyền hình gần đây nhất của Choi Ji Woo là "Temptation - Cám dỗ" đóng cùng Kwon Sang Woo
 
Nhà sản xuất phim cho biết: "Choi Ji Woo đã từng thử sức với rất nhiều vai diễn đa dạng trong sự nghiệp của cô. Chúng tôi nghĩ rằng cô ấy là người hoàn hảo để thể hiện vai diễn Ha No Ra. Các fan hãy chờ xem Choi Ji Woo sẽ trở lại tuổi 20 của mình như thế nào trong phim".
 
20 Years Old Again sẽ bắt đầu khởi quay vào giữa tháng 7 sau khi hoàn tất khâu casting diễn viên. Tập đầu tiên của phim sẽ lên sóng tvN vào khoảng cuối tháng 8.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất