Ngôi sao phim Bố Già James Caan qua đời

08/07/2022, 15:24

James Caan - diễn viên huyền thoại Holywood trong "Bố Già" được người nhà thông báo đã qua đời ở tuổi 82.

Trên trang cá nhân của James Caan thông báo: "Chúng tôi vô cùng đau buồn khi phải thông báo tin Jimmy đã ra đi vào tối 6/7. Gia đình chúng tôi rất cảm ơn những lời chia buồn chân thành của mọi người. Tuy nhiên, chúng tôi cũng mong được tôn trọng quyền riêng tư trong thời điểm khó khăn này".

Nguyên nhân về sự ra đi của nam diễn viên không được nêu rõ. Sau khi biết tin, nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ bày tỏ sự thương tiếc sâu sắc tới nam diễn viên.

Ngôi sao phim Bố Già James Caan qua đời-1
James Caan (phải) trong phim "Bố Già".

"James Caan, yêu anh rất nhiều. Tôi luôn muốn được như anh ấy và thật hạnh phúc khi được biết anh ấy. Chưa bao giờ tôi ngừng cười khi ở bên người đàn ông đó. Những bộ phim của anh ấy là hay nhất. Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình anh ấy", Adam Sandler, người từng hợp tác với James Caan trong bộ phim hài năm 2012 chia sẻ.

Diễn viên hài Johnny Taylor Jr. cũng bày tỏ: "Rất buồn khi biết tin James Caan đã qua đời. Gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình và bạn bè của anh ấy. Thật tuyệt khi biết anh và gọi anh là bạn". 

James Caan bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ những năm 1960 tại Hollywood. Trong suốt hơn 60 năm hoạt động nghệ thuật, ông đã để lại hàng loạt những vai diễn để đời, ghi dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả.

Ngôi sao phim Bố Già James Caan qua đời-2
James Caan (phải) trong phim "Elf".

Những bộ phim làm nên tên tuổi ông phải kể đến là: The Godfather (Bố già - 1972), Misery (1990) và Elf (2003), Brians Song (1971), Cinderella Liberty (1973), The Gambler (1974), Rollerball (1975), Dick Tracy (1990), Bottle Rocket (1996) và Eraser (1996).

Ông cũng xuất hiện trên truyền hình với vai diễn đáng chú ý Ed Deline trong phim truyền hình Las Vegas chiếu từ năm 2003-2008 trên NBC.

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất, James Caan được đề cử 4 lần cho giải thưởng Quả cầu vàng. Ông cũng được vinh danh trên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood vào năm 1978.

Về đời tư, nam diễn viên trải qua 4 cuộc hôn nhân và có 5 người con.

Theo VietNamNet

theo nguồn https://2sao.vn/phim-c-aaj/

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất