Ngoài 40 rồi còn cố đóng vai nam sinh 17 tuổi, tình cũ Phạm Băng Băng bị chê bai

19/10/2020, 12:32

Tạo hình "Em chưa 18" của nam diễn viên Lý Thần gây nhiều tranh cãi.

Dự án phim mới nhất của nam diễn viên Lý Thần, bộ phim truyền hình "Mùa xuân trong hạnh phúc" vừa mới công chiếu đã đã nhận được bình luận trái chiều từ công chúng và nhân tố gây tranh cãi chính là Lý Thần.

Nam diễn viên 41 tuổi đã được chọn vào vai Li Qiang, một học sinh trung học phổ thông 17 tuổi, sống tại Bắc Kinh. Trong những bức ảnh hậu trường được công bố trước khi bộ phim công chiếu, nam diễn viên, trông khá khác so với thường lệ. Anh để tóc mái, cắt tóc gọn gàng và ăn mặc trẻ trung như nam sinh.

Tuy nhiên, ngay từ khi xem tập đầu của bộ phim, nhiều khán giả đã phàn nàn. Một số người nhận xét rằng nam diễn viên ăn mặc, để tóc như nam sinh nhưng gương mặt lại...già như phụ huynh. Tuy gương mặt và ánh mắt của anh rất tươi tắn nhưng người ta có thể nhìn thấy rõ dấu hiệu tuổi tác trong nụ cười của anh. Nhiều người cho rằng Lý Thần thực sự đã quá già để đóng vai nam sinh 17 tuổi.

Cư dân mạng Trung Quốc đã dành những lời lẽ không mấy tốt đẹp cho vai diễn mới của nam diễn viên 41 tuổi.

"OMG, không còn diễn viên trẻ nữa sao?", một người dùng bình luận.

Người dùng khác cho rằng Lý Thần đang cưa sừng làm nghé và trang phục của anh ấy quá lỗi thời.

Tuy nhiên, một số người khác cũng bênh vực nam diễn viên. Họ nói thêm rằng việc diễn viên đóng những nhân vật trẻ hơn hoặc lớn hơn so với tuổi thật là điều “hoàn toàn bình thường”. Những người khác cũng yêu cầu công chúng cho bộ phim một cơ hội, chia sẻ rằng diễn xuất của Lý Thần đã thực sự tỏa sáng trong bộ phim và anh ấy đã nhập vai rất tốt.

Bộ phim "Mùa xuân trong hạnh phúc" đang tiếp tục nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất