Nam diễn viên bị kết án tù 12 năm vì lạm dụng tình dục trẻ em

07/07/2022, 15:07

Jerry Harris, nam diễn viên phim "Cheer" vừa bị kết án 12 năm tù giam và 8 năm bị tòa giám sát vì tội lạm dụng, gạ gẫm trẻ vị thành viên và sản xuất nội dung khiêu dâm trẻ em.

Bản án được tuyên tại phiên tòa ngày 6/7, theo CNN. Các công tố viên đã đề nghị xử Jerry Harris 15 năm tù vì anh ta đã lợi dụng sự nổi tiếng của mình như nền tảng mạng xã hội để dụ dỗ các trẻ em nam vị thành niên gửi các nội dung khiêu dâm cho mình cũng như yêu cầu các em quan hệ tình dục bất hợp pháp. Jerry Harris chỉ dừng các hành vi dụ dỗ của mình cho đến khi bị bắt tháng 9/2020.

Nam diễn viên bị tố dụ dỗ trẻ vị thành niên gửi ảnh khiêu dâm và gạ gẫm nhiều trẻ em từ tháng 8/2017 đến tháng 8/2020. Các nạn nhân của Jerry Harris trải dài từ Texas, Florida đến Illinois. Được biết, hai trong số các nạn nhân của Jerry Harris là anh em sinh đôi. Tháng 12/2020 Jerry Harris đã bị cáo buộc với 7 tội danh trong hồ sơ vụ kiện đệ trình lên tòa án ở phía bắc Illinois, Mỹ.  

Tuy nhiên trong phiên tòa diễn ra vào tháng 2/2022, Jerry Harris thừa nhận hai trong số 7 cáo buộc. Đó là quan hệ tình dục với một cậu bé 15 tuổi và trả tiền cho một thanh niên 17 tuổi để chụp ảnh và video khiêu dâm. Cuối cùng tòa đã tuyên Jerry Harris ngồi tù 12 năm và bị tòa giám sát đặc biệt thêm 8 năm. 

Trong phiên tòa ngày 6/7, Jerry Harris đã gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân. "Tôi xin lỗi vì cơn ác mộng lạm dụng đã mang tới cho các em. Tôi cầu nguyện cho nỗi đau đó sớm chất dứt", nam diễn viên nói. 

Theo VietNamNet

theo nguồn https://2sao.vn/phim-c-aaj/

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất