Naeun (A Pink) "than thở" vì không chàng trai nào muốn tiếp cận mình nữa

Kênh 14 - 02/08/2018, 12:12

Chỉ vì hình ảnh mà công ty xây dựng cho Naeun quá mạnh mẽ!

Khi tham gia chương trình "Radio Star", Naeun (A Pink) đã chia sẻ về hình ảnh lạnh lùng và sắc sảo của mình: "Tính cách của em ngoài đời cũng y chang vậy luôn đó ạ, chúng em bị cấm hẹn hò trong những ngày đầu ra mắt vì vậy em phải từ chối các chàng trai muốn liên lạc với mình".

Cô tiếp tục: "Nhưng ở hiện tại, hình ảnh đó lại mạnh mẽ quá. Không ai muốn tiếp cận em nữa (cười). Sự thật là các Idol nam đã bình chọn em là nữ Idol mà họ cảm thấy giống bad girl (cô gái xấu tính) đó ạ!". Khi được hỏi có chàng trai nào nóng bỏng tán tỉnh mình hay chưa, Naeun trả lời: "Cũng có ạ mà em cũng từ chối luôn rồi!".

Naeun (A Pink) than thở vì không chàng trai nào muốn tiếp cận mình nữa - Ảnh 1.

 

Ngoài ra, Naeun cũng chia sẻ về lần đầu tiên tham gia talkshow: "Đã 8 năm rồi đấy và những ngày đầu ra mắt, công ty không cho em tham gia các show thực tế". Naeun cũng chia sẻ luôn: "Em được xây dựng hình ảnh kiểu bí ẩn nên phải hạn chế xuất hiện nhưng mà hiện tại thì em cũng muốn đi show lắm rồi". Thành viên đảm nhận mảng đi show của A Pink là Bomi và Eunji.

Sau đó, MC Cha Tae Hyun đã hỏi: "Bạn có thích một thần tượng mới nào không?", Naeun ngượng ngùng trả lời: "Đó là Tzuyu của TWICE ạ! Em cũng đã gặp em ấy một lần trong Idol Star Athletics Championship và nhận ra tính cách của em ấy cũng giống hệt mình hồi ra mắt, khá im lặng và không nói nhiều. Em cảm thấy có một mối liên kết. Từ đó, em thực sự quan tâm đến em ấy!".

Naeun (A Pink) than thở vì không chàng trai nào muốn tiếp cận mình nữa - Ảnh 2.

Naeun rất thích Tzuyu

MC Yoon Jong Shin hỏi: "Sau đó, làm thế nào để bạn thân thiết hơn với Tzuyu?", DJ Koo trả lời: "Học tiếng Trung Quốc đi!" khiến mọi người bật cười.

Theo Angus/helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất