Mới 22 tuổi, Kendall Jenner rốt cuộc đã làm gì để trở thành người mẫu "cá kiếm" nhất thế giới?

Kênh 14 - 24/11/2017, 13:48

Xinh đẹp, thông minh và biết tận dụng truyền thông, chẳng trách Kendall Jenner lại kiếm được 22 triệu USD chỉ trong năm nay.

Giống như cô chị gái Kim Kardashian, Kendall Jenner cũng là một trong những nhân vật tai tiếng của showbiz. Tuy bị nhiều lời đàm tiếu và nhận phải không ít chỉ trích nhưng chẳng ai có thể phủ nhận sức ảnh hưởng của Kendall. Dù mới chỉ 22 tuổi nhưng thu nhập trong năm 2017 của cô đã chạm mốc 22 triệu USD, cao nhất trong làng mẫu thế giới. Vậy rốt cuộc, Kendall làm gì mà "cá kiếm" tới như thế? 

Mới 22 tuổi, Kendall Jenner rốt cuộc đã làm gì để trở thành người mẫu cá kiếm nhất thế giới? - Ảnh 1.

 

1. Tham gia truyền hình thực tế

Một trong những "cần câu cơm" của chân dài 22 tuổi đến từ các show truyền hình thực tế, trong đó có cả show "Keeping Up With The Kardashians" (KUWTK) của chính gia đình cô. Từ năm 2013, Kendall đã được trả 5.000 USD cho mỗi tập KUWTK. Ngoài ra, cô còn tham gia các show khác như "I Am Cait", "Kocktails With Khloe", "Kim and Kourtney Take Miami". 

Mới 22 tuổi, Kendall Jenner rốt cuộc đã làm gì để trở thành người mẫu cá kiếm nhất thế giới? - Ảnh 2.

 

2. Kiếm tiền qua Instagram và Twitter

Tính tới thời điểm hiện tại, Kendall đã có 84,8 triệu người follow trên Instagram và 25,3 triệu người follow trên Twitter, chứng tỏ sức ảnh hưởng của nàng "siêu mẫu thế hệ mới" ngày càng lớn mạnh, ít nhất là trên địa hạt truyền thông. Cũng vì thế, cô nhận được khá nhiều lời mời quảng cáo từ các thương hiệu danh tiếng. 

Mới 22 tuổi, Kendall Jenner rốt cuộc đã làm gì để trở thành người mẫu cá kiếm nhất thế giới? - Ảnh 3.

 

Với mỗi post quảng cáo trên mạng xã hội, cô có thể dễ dàng bỏ túi khoảng 100.000 USD. Trung bình mỗi năm, Kendall có thể kiếm khoảng 7,5 triệu USD thông qua việc marketing online. 

3. Kiếm tiền bằng việc đi diễn và chụp hình quảng cáo

Mới 22 tuổi, Kendall Jenner rốt cuộc đã làm gì để trở thành người mẫu cá kiếm nhất thế giới? - Ảnh 4.

 

Về cơ bản, Kendall vẫn là một người mẫu. Bắt đầu tham gia vào làng thời trang từ năm 14 tuổi với tư cách người mẫu của Wilhelmina Models, tới nay, đó vẫn là công việc chính của cô. Năm 2016, cô từng kiếm được khoảng 10 triệu USD chỉ bằng việc đi diễn, chụp hình quảng cáo với các thương hiệu thời trang danh tiếng. 

Mới 22 tuổi, Kendall Jenner rốt cuộc đã làm gì để trở thành người mẫu cá kiếm nhất thế giới? - Ảnh 5.

 

Đặc biệt năm nay, cô còn kí được nhiều hợp đồng với Estée Lauder, adidas, La Perla...

4. Kinh doanh quần áo và ứng dụng trên iTunes/Google Play

Một trong những chiến lược thông minh của Kendall là luôn biết cách tận dụng danh tiếng và gu thẩm mỹ của bản thân để kinh doanh. Cùng với cô em gái Kylie, chân dài 22 tuổi đã tạo nên thương hiệu Kendall + Kylie, với những mẫu quần áo, phụ kiện mang đặc phong cách của chính họ. Sau thành công của Drop One vào năm ngoái, cặp chị em quyền lực đã ra thêm nhiều BST khác mà cũng kiếm được kha khá từ đây. 

Mới 22 tuổi, Kendall Jenner rốt cuộc đã làm gì để trở thành người mẫu cá kiếm nhất thế giới? - Ảnh 6.

 

Ngoài ra, thu nhập của Kendall còn đến từ lợi nhuận qua ứng dụng Kendall Jenner App. Để download được ứng dụng này, người dùng phải trả 2,99 USD trên iTunes hoặc Google Play. 

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất