Mẹ chồng khó tính gào thét với con trai: "Vợ anh về đến nhà là mặt sưng mày sỉa lên"

Afamily - 10/05/2017, 11:37

"Tôi nói cho anh chị biết, chúng tôi mong muốn có đứa cháu để bế để bồng là có tội với các anh các chị à" - bà Phương của "Sống chung với mẹ chồng" giận dữ nói với con trai.

Tập 16 của phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào tối 10/5. Trong tập này, khán giả được chứng kiến loạt diễn biến kịch tính liên quan đến chuyện Vân (Bảo Thanh) - Thanh (Anh Dũng) đòi mua nhà ở riêng. Ở đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được tung ra, hàng loạt mâu thuẫn đã xuất hiện xoay quanh chuyện ở chung - ở riêng này.

Đầu đoạn clip, bà Phương tức giận quát mắng Thanh - Vân vì đã lén lút dùng biện pháp tránh thai. Bà Phương là người nội trợ trong nhà, ngoài việc bếp núc, giặt giũ thì bà không có mối bận tâm nào khác. Bà Phương rất mong Thanh - Vân sẽ mau chóng sinh cháu cho mình ẵm bồng, nhưng do Vân không muốn làm mẹ sớm nên cứ liên tục trì hoãn. Lúc phát hiện ra chuyện này, bà Phương lớn tiếng quát:

"Ngày nào các anh các chị cũng đi từ sáng sớm đến tối nhọ mặt mũi mới về. Còn tôi ở nhà cả ngày đầu tắt mặt tối, tôi chỉ ôm lấy cái bếp thôi. Tối về cơm nước xong mỗi người một phòng, tôi nói chuyện với ai, nói chuyện với cái TV à? Chưa kể vợ anh về đến nhà là mặt sưng mày sỉa lên, nhà cứ như thể không có người ý"

Mẹ chồng khó tính gào thét với con trai: Vợ anh về đến nhà là mặt sưng mày sỉa lên - Ảnh 2.

 

Mẹ chồng khó tính gào thét với con trai: Vợ anh về đến nhà là mặt sưng mày sỉa lên - Ảnh 3.

Bà Phương tiếp tục đặt áp lực lên vai vợ chồng Vân - Thanh

"Tôi nói cho anh chị biết, chúng tôi mong muốn có đứa cháu để bế để bồng là có tội với các anh các chị à. Khi tôi với bố anh lấy nhau nếu mà đợi kinh tế ổn định thì liệu có anh bây giờ không? Ôi trời ơi, cứ làm như công to việc lớn lắm ấy mà lo sợ chửa với đẻ sẽ ảnh hưởng tới công việc".

Mẹ chồng khó tính gào thét với con trai: Vợ anh về đến nhà là mặt sưng mày sỉa lên - Ảnh 4.

 

Mẹ chồng khó tính gào thét với con trai: Vợ anh về đến nhà là mặt sưng mày sỉa lên - Ảnh 5.

Bà Phương mong có cháu nội để vui vầy lúc tuổi già

Không chịu thua mẹ chồng, Vân đáp ngay: "Bao giờ bọn con muốn có em bé thì bọn con sẽ có kế hoạch chửa với đẻ. Con không để bất cứ ai làm đảo lộn cuộc sống của mình đâu. Mẹ cứ mà quá đáng thế này thì con sẽ dọn ra ở riêng".

Mẹ chồng khó tính gào thét với con trai: Vợ anh về đến nhà là mặt sưng mày sỉa lên - Ảnh 6.

 

Mẹ chồng khó tính gào thét với con trai: Vợ anh về đến nhà là mặt sưng mày sỉa lên - Ảnh 7.

Vân ấm ức nói rằng nếu còn bị ép buộc thì cô sẽ dọn ra ngoài ở riêng

Ở một diễn biến khác, ông Phương (Trần Đức) đề nghị bà Phương đầu tư tiền để mua nhà. Trong cuộc nói chuyện sau bữa cơm tối, ông Phương đề cập đến chuyện mẹ ruột ông ở quê đã cao tuổi. Nay ôm Phương muốn mua một căn nhà để mẹ ông đến ở. Trước là tiện việc chăm sóc bà, sau là căn nhà ấy cũng để dành cho vợ chồng Vân - Thanh có cần thì dùng đến. Nghe chồng nói chuyện mua nhà để phụng dưỡng mẹ chồng, bà Phương lập tức thay đổi thái độ:

"Em nói cho anh biết nhé, mua nhà để đầu tư em không có ý kiến gì cả. Kể cả có mua cho vợ chồng thằng Thanh em cũng không ý kiến gì. Nhưng mua để đón mẹ anh lên đây thì không bao giờ. Em không có ý định sống chung với mẹ anh đâu".

Mẹ chồng khó tính gào thét với con trai: Vợ anh về đến nhà là mặt sưng mày sỉa lên - Ảnh 8.

 

Mẹ chồng khó tính gào thét với con trai: Vợ anh về đến nhà là mặt sưng mày sỉa lên - Ảnh 9.

 

Mẹ chồng khó tính gào thét với con trai: Vợ anh về đến nhà là mặt sưng mày sỉa lên - Ảnh 10.

Bà Phương thẳng thừng cho biết sẽ không đón mẹ ông Phương đến sống cùng mình.

Việc đối đáp rõ rằng của bà Phương khiến ông Phương bực tức. Cuộc chiến mẹ chồng - nàng dâu giữa 3 thế hệ trong gia đình lại quay trở về với hàng loạt diễn biến hấp dẫn hơn.

Theo Shindo/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất