Màu tím rất "kén cá chọn canh", nhưng xem dàn mỹ nhân này diện màu tím cũng đâu đến nỗi nào

Kênh 14 - 08/02/2018, 20:42

Bí quyết để mặc đẹp sắc màu chủ đạo của năm 2018 xem ra khá đơn giản: phải tinh ý chọn lựa một màu tím phù hợp với tông da của chính bạn.

Tuy được viện màu sắc Pantone đã công bố rằng là màu sắc của năm 2018, nhưng tím lại bị định kiến là một gam màu "kén chọn" và rất khó mặc. Trong các sắc màu trang phục, những bộ cánh màu tím cũng thuộc dạng hiếm có khó tìm nhất. Bởi nổi bật thì miễn chê, có điều màu tím rất dễ khiến người mặc trở thành những "cô Thắm".

Và dưới đây là những bộ cánh màu tím ấn tượng nhất của mỹ nhân Việt trong thời gian vừa qua, đặc biệt là kể từ thời điểm sắc màu này lên ngôi.

Màu tím rất kén cá chọn canh, nhưng xem dàn mỹ nhân này diện màu tím cũng đâu đến nỗi nào - Ảnh 1.

Angela Phương Trinh khoe trọn dáng vóc trong chiếc đầm vừa xẻ tà lại trùm mũ, chưa kể điểm cộng tuyệt đối chính là khả năng nắm bắt xu hướng màu tím đậm (Ultra Violet). Có điều bộ cánh này bị chê là "sến" nhiều hơn "sang".

Màu tím rất kén cá chọn canh, nhưng xem dàn mỹ nhân này diện màu tím cũng đâu đến nỗi nào - Ảnh 2.

Tím đậm rất dễ sến khi diện lên sắc da trắng ngà, và ngược lại phát huy được tột điểm vẻ đẹp của nó trên làn da nâu giòn cũng như dáng vóc gợi cảm. Có thể nhận định rằng chiếc đầm tím mà NTK Lý Quí Khánh dành cho Á hậu Mâu Thủy xứng đáng được điểm 10.

Màu tím rất kén cá chọn canh, nhưng xem dàn mỹ nhân này diện màu tím cũng đâu đến nỗi nào - Ảnh 3.

Bù lại, với làn da trắng trẻo thì màu tím oải hương như chiếc đầm đính lông mà Chi Pu diện đến thảm đỏ Wechoice Awards 2017 mới là sự lựa chọn hoàn hảo.

Màu tím rất kén cá chọn canh, nhưng xem dàn mỹ nhân này diện màu tím cũng đâu đến nỗi nào - Ảnh 4.

Với cá tính mạnh mẽ cùng gu thời trang trội bật, Châu Bui chinh phục ngon ơ một bộ cánh màu tím rực rỡ rất chuẩn mốt.

Màu tím rất kén cá chọn canh, nhưng xem dàn mỹ nhân này diện màu tím cũng đâu đến nỗi nào - Ảnh 5.

Min lại khéo lựa cho mình màu tím khói vương trên dáng váy thướt tha bay bổng. Những quý cô "bánh bèo" nên thường xuyên áp dụng tông màu này cho năm 2017.

Màu tím rất kén cá chọn canh, nhưng xem dàn mỹ nhân này diện màu tím cũng đâu đến nỗi nào - Ảnh 6.

Bảo Thy trội bật với bộ vest dáng váy phối cùng turban tông xuyệt.

Màu tím rất kén cá chọn canh, nhưng xem dàn mỹ nhân này diện màu tím cũng đâu đến nỗi nào - Ảnh 7.

Với ý nghĩa tiềm ẩn là sắc màu hoàng gia cao quý, cách Hoàng Thùy Linh khai thác màu tím đậm trên thiết kế dạ hội rất đáng chú ý.

Màu tím rất kén cá chọn canh, nhưng xem dàn mỹ nhân này diện màu tím cũng đâu đến nỗi nào - Ảnh 8.

Á hậu Phan Thị Mơ không ngần ngại diện từ-đầu-đến-chân với màu tím đậm. Họa tiết hoa lá rực rỡ khiến cho bộ cánh thêm phần cuốn hút.

Màu tím rất kén cá chọn canh, nhưng xem dàn mỹ nhân này diện màu tím cũng đâu đến nỗi nào - Ảnh 9.

Với chiếc đầm ánh bạc của NTK Công Trí kết hợp cùng đôi boots tím đậm của Balenciaga, Tóc Tiên đã tiên phong cho 2 xu hướng: Knife Boots và màu tím.

Ngoài ra, từ nửa cuối năm 2017 đến đầu năm 2018, trên thảm đỏ quốc tế cũng hiển hiện khá nhiều bộ cánh màu tím. Vẻ đẹp lộng lẫy của các người đẹp thế giới sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại nếu muốn bỏ qua tông màu chủ đạo của năm 2018 này:

 

Theo Cô Kim/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất