Lâm Tâm Như lộ sống mũi khác lạ khi đi dự sự kiện

13/10/2020, 09:16

Dù tuổi đã ngoài 40 nhưng Lâm Tâm Như vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Điều này làm dấy lên tin đồn nữ diễn viên đã nhờ cậy đến dao kéo để níu giữ tuổi thanh xuân.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau những hình ảnh xinh đẹp, chỉn chu của Lâm Tâm Như khi đi dự một sự kiện. Có thể thấy, bà xã Hoắc Kiến Hoa diện váy trắng, kết hợp với nhiều phụ kiện, khoe vóc dáng thanh mảnh, khỏe khắn. Dù đã ngoài 40 tuổi nhưng nàng Hạ Tử Vy vẫn giữ được vẻ ngoài hết sức trẻ trung, xinh đẹp. Tuy nhiên, một số cư dân mạng tinh ý đã phát hiện ra rằng ngoại hình của nữ diễn viên ngày càng có những thay đổi lớn.

 

Lâm Tâm Như từng được biết đến với vẻ xinh đẹp, phúc hậu, đôi mắt biết nói cùng nụ cười rạng rỡ. Vẻ đẹp độc đáo, tự nhiên khiến cô nổi bật hơn hẳn so với những nữ diễn viên cùng thời.

Lâm Tâm Như lộ sống mũi khác lạ khi đi dự sự kiện

Tuy nhiên, 'soi' kỹ ngoại hình hiện tại. Có thể thấy trán của nữ diễn viên dường như đã được làm đầy lên. Trên thực tế, không chỉ trán mà mũi của Lâm Tâm Như cũng khác lạ. Trước đây, mũi của nữ diễn viên khá cao. Tuy nhiên, trong những sự kiện gần đây, sống mũi của cô như bị bóp chặt, gập, gẫy cho với dáng mũi thông thường.

Lâm Tâm Như lộ sống mũi khác lạ khi đi dự sự kiện

Netizen xứ Trung đã lục lại hình ảnh của Lâm Tâm Như thuở còn đóng "Hoàn Châu Cách Cách". Có thể thấy rõ, ngày đó, nàng Hạ Tử Vy sở hữu chiếc mũi cao, thuôn dài và thẳng tắp. Không hiểu vì lý do gì, giờ đây mũi của nữ diễn viên trở nên kỳ quặc đến vậy. Nhiều người cho rằng, Lâm Tâm Như buộc phải phẫu thuật thẩm mỹ để níu giữ tuổi thanh xuân.

Trên thực tế, giờ cô đã ngoài 40 tuổi và ở độ tuổi này, nếu không có ngoại hình trẻ đẹp, cô chỉ có thể đóng những vai diễn mẹ, bà. Ở độ tuổi này, không chỉ Lâm Tâm Như mà nhiều nữ diễn viên cùng thời trong làng giải trí đều tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Lâm Tâm Như lộ sống mũi khác lạ khi đi dự sự kiện

Bà xã của nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa chưa từng thừa nhận rằng mình đã phẫu thuật thẩm mỹ nhưng quả thực ngoại hình của cô đã thay đổi nhiều so với thời "Hoàn Châu Cách Cách".

Lâm Tâm Như lộ sống mũi khác lạ khi đi dự sự kiện

Trong thời gian gần gây, sự nghiệp của Lâm Tâm Như phát triển thuận lợi. Cô không chỉ ra mắt bộ phim truyền hình mới mà còn trở thành nhà sản xuất với những dự án phim ảnh chất lượng. 

Quỳnh Trang/Theo Sohu

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất