Khán giả chia phe tranh cãi kịch liệt, nguồn cơn vì Anh Trai Yêu Quái được khen hay hơn cả bản gốc?

Kênh 14 - 29/11/2019, 14:26

Anh Trai Yêu Quái đang tạo ra cơn đại địa chấn trong cộng đồng mạng giữa hai phe khen - chê khi mới được ra rạp ở những buổi chiếu sớm.

Từ khi tung trailer đến lúc ra rạp ở những xuất chiếu sớm, bộ phim Anh Trai Yêu Quái đã nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều. Bên cạnh những lời khen và sự hứa hẹn không ngớt về thành công của bộ phim thì cũng có không ít khán giả đã tỏ ra ái ngại khi nhìn vào nam chính Kiều Minh Tuấn bởi những lùm xùm chuyện đời tư của nam diễn viên trước đó. Đỉnh điểm là khi dân mạng chia làm hai phe khen - chê rõ rệt và tạo nên cơn đại địa chấn tranh cãi về phim dưới clip cảm nghĩ của nghệ sĩ sau khi xem Anh Trai Yêu Quái.

 - Ảnh 1.

Bộ phim đem đến câu chuyện vừa hài hước, vừa cảm động về tình anh em

Sau buổi công chiếu, hầu hết các nghệ sĩ đều dành lời khen ngợi cho phim. Anh Trai Yêu Quái có thể khiến bạn cười nắc nẻ ở 2/3 phim nhưng chính nó cũng có thể khiến bạn phải rơi nước mắt ở những phân cảnh cuối. Ấy vậy mà, trong lúc các nghệ sĩ "rơi lệ" ở buổi ra mắt phim vì diễn xuất trong phim quá đạt thì ở trên mạng xã hội, không ít người tỏ ra lạnh lùng và cho rằng đó là cách các nghệ sĩ tự... PR cho nhau.

 - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân chia sẻ rằng bộ phim khiến một người mạnh mẽ như cô cũng phải rơi nước mắt

 - Ảnh 3.
 

 - Ảnh 4.

 

Hai luồng ý kiến gay gắt của cộng đồng mạng chủ yếu hướng về phía Kiều Minh Tuấn. Ai cũng quyết liệt bày tỏ thái độ của mình và cuộc tranh cãi dường như không có dấu hiệu đi đến hồi kết.

 - Ảnh 5.

Hai luồng ý kiến về Kiều Minh Tuấn được xuất hiện song song, tuy nhiên, cái nhìn tích cực dành cho nam diễn viên vẫn dành được sự quan tâm nhỉnh hơn một chút từ mọi người

 - Ảnh 6.

Có người tỏ tõ gay gắt với những thành phần không xem phim cũng ngồi phán

 - Ảnh 7.

Có những khán giả "có tâm" thay ekip Anh Trai Yêu Đuối giải thích phim luôn này!

Ngoài ra, bộ phim cũng gây nhiều thắc mắc và tranh cãi về việc remake từ một kịch bản nước ngoài.

 - Ảnh 8.

Một khán giả cho rằng tình tiết của phiên bản Việt kém tinh tế hơn một chút so với bản Hàn

 - Ảnh 9.

Mặt trận này cũng phức tạp không kém với cơn đại địa chấn kia!

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất