'Hot boy Project Runway' bị tước chiến thắng vì gian lận tiền bạc

02/06/2014, 13:10

Không trung thực trong cách sử dụng tiền mua nguyên liệu khiến Lý Giám Tiền phải nhường lại danh hiệu quán quân trong tập 3 cho Diệu Linh.Nguồn Zing News
thuy-nga-manh-dan-trinh-bay-3744-1401651

Ở tập trước, chiến thắng hai lần liên tiếp của Lý Giám Tiền khiến các thí sinh trong nhà chung bức xúc. Một cuộc họp đã được mở ra để bàn về việc nhà thiết kế này không trung thực chuyện tiền bạc khi đi mua nguyên vật liệu, tuy nhiên các thí sinh không đưa đến được phương án thống nhất cuối cùng. Trong buổi đánh giá và loại ở tập 4, Doãn Thùy Nga mạnh dạn đề cập đến điều này để xin ý kiến từ ban giám khảo.

Lý Giám Tiền cho rằng mình không sai, vì sự thật là anh đã mua đúng với số tiền quy định, tuy nhiên anh thừa nhận đã sử dụng thêm các nguyên liệu mà các thí sinh khác đã cho, ngoài ra có một miếng vải anh mua mà không dùng đến. Vì vậy thực sự trong thiết kế của mình ở tập 3 Lý Giám Tiền chưa dùng hết số tiền 500 ngàn, nhưng nếu cộng nguyên liệu mà các thí sinh khác cho và qui ra tiền thì số tiền lại bị dôi lên.

Lý Giám Tiền cho rằng mình không sai vì sự thật anh đã mua đúng số tiền quy định, tuy nhiên anh đã sử dụng thêm các nguyên liệu mà thí sinh khác cho. Vì vậy trong thiết kế ở tập 3 Lý Giám Tiền chưa dùng hết số tiền 500 nghìn, nhưng nếu cộng nguyên liệu được cho và quy ra tiền thì số tiền lại bị đội lên.

nguyen-phong-buc-xuc-3768-1401651304.jpg

Nguyên Phong giãy bày số tiền anh có thêm là do Đặng Khánh cho sau khi Đặng Khánh mua hết nguyên vật liệu và vẫn còn dư.

ly-giam-tien-3273-1401651305.jpg

Không khí căng thẳng trong buổi đánh giá.

tung-leo-neu-y-kien-7241-1401651305.jpg

Tùng Leo đưa ra ý kiến với ban giám khảo.

Sau khi thảo luận, và xem xét vấn đề trên nhiều khía cạnh, ban giám khảo cho rằng việc Giám Tiền chiến thắng hoàn toàn thuyết phục vì thiết kế của anh hoàn hảo nhất. Tuy nhiên thưởng phạt phân minh, Lý Giám Tiền dù thật sự không sử dụng lố số tiền quy định nhưng nếu cộng nguyên liệu mà các thí sinh khác cho và qui ra tiền thì số tiền lại bị dôi ra, vì vậy họ quyết định tước vị trí chiến thắng của anh trong tập 3 và trao cho Diệu Linh. Đây cũng là một lời nhắc nhở của BGK để Lý Giám Tiền và các thí sinh khác rút kinh nghiệm trong các tập tiếp theo.

Sau khi thảo luận, ban giám khảo cho rằng việc Giám Tiền chiến thắng trong tập 3 là hoàn toàn thuyết phục. Tuy nhiên "thưởng phạt phân minh", vì chưa thực sự trung thực trong tiền bạc nên anh bị tước vị trí chiến thắng và trao lại cho Diệu Linh. Đây cũng là một lời nhắc nhở của ban giám khảo để Lý Giám Tiền và các thí sinh khác rút kinh nghiệm trong các tập tiếp theo.

MG-1921-2895-1401651305.jpg

Trong tập 4, Lý Giám Tiền tiếp tục vượt qua dư luận để tiếp tục giành chiến thắng. Đây là lần thứ 3 liên tiếp anh chàng 18 tuổi từng có thời làm phụ hồ được gọi tên ở vị trí này.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất