Hậu Cung Như Ý Truyện dần kịch tính, nếu không cẩn thận sẽ nghiện bất cứ lúc nào!

Kênh 14 - 29/08/2018, 04:20

Bỏ qua những tập đầu dài "lê thê", dàn phi tần của Hậu Cung Như Ý Truyện đã bắt đầu hành động trong Tử Cấm Thành rồi!

Hậu Cung Như Ý Truyện bắt đầu với những lời chê bai thậm tệ, nào là Châu Tấn quá già, Hoắc Kiến Hoa đơ như khúc gỗ, trang phục "sến sẩm đậm đà". Như hiện tại phim đã bắt đầu những tình tiết gay cấn, vô vàn nút thắt đáng xem. Có thể nói Như Ý Truyện tự tin là một bộ phim "thuần cung đấu" khi so với Diên Hi Công Lược. Tâm cơ của các vị nương nương trong lục cung không hề dễ đoán, tạo ra không ít sự "hack não" cho người xem.

Hiện tại cục diện trong hậu cung đã chia ra 2 phe rõ rệt. Phe Như Ý có Hải Lan, Thuần tần, phe hoàng hậu có Tuệ quý phi, Gia quý nhân. Các thế lực mới nổi Mai đáp ứng cũng tạo ra không ít gia vị trong trận chiến hậu cung.

 - Ảnh 1.

 

Tuệ quý phi vu cáo Hải Lan ăn cắp than Hồng La, định lột đồ làm nhục

Tuệ quý phi có cùng tuyến vai giống như Cao "wifi" của Diên Hi Công Lược, là quý phi được tấn phong của Càn Long sau khi đăng cơ. Đã vậy lại còn có gia thế khủng. Thế cho nên chẳng có gì lạ nếu nói Tuệ quý phi chẳng sợ trời chẳng sợ đất trong cung. Thuộc phe thân cận của Lang Hoa hoàng hậu nên nàng ta càng tác oai tác oái trong phim.

 - Ảnh 2.

Cao wifi phiên bản Như Ý Truyện, hách dịch và thần thái không hề kém Diên Hi Công Lược

Khai màn cho trận chiến hậu cung, Tuệ quý phi coi Hải Lan thường tại như cái gai trong mắt vì luôn thân thiết với Như Ý. Đã vậy còn được Gia quý nhân bơm đểu, Tuệ quý phi bày mưu vu cho Hải Lan ăn cắp than khiến mình bị nhiễm phong hàn. Đỉnh điểm của màn "tra tấn" trong cơn bão tuyết là cho nô tài lột đồ Hải Lan mặc cho Như Ý ngăn cản. Sự việc chỉ kết thúc khi Càn Long ra mặt. Team Như Ý thắng 1 – 0.

 - Ảnh 3.

Màn tra tấn chỉ kết thúc khi Càn Long xuất hiện

Mai đáp ứng – Nhỏ nhưng đầy võ tạo nên không ít sóng gió trong hậu cung

Bạch Nhị Cơ vốn có xuất thân từ Nam phủ Nhạc kỹ, với tài năng gảy đàn tỳ bà. Tuy luận về tài năng vẫn còn thua kém xa Tuệ quý phi song không hiểu vì sao Càn Long lại sủng hạnh cung nữ này. Mặc cho chưa mãn tang của Ung Chính vẫn phong cho nàng ta làm Mai đáp ứng, trở thành phi tử đầu tiên được phong sau khi đăng cơ.

Vốn là người được Thái hậu gài vào bên cạnh Càn Long, đã vậy còn có được ân sủng của vua. Vậy cho nên vị đáp ứng này không ngại có những màn "đốp chát chem chẻm" không nể nang chị em. Hậu quả bị Tuệ quý phi tát bầm mặt ngay giữa ngự hoa viên. Đã vậy Mai đáp ứng còn lợi dụng mặt bị sưng, ý định vu khống Như Ý hại mình mất dung nhan. Như Ý chỉ được giải vây khi Hải Lan trình bày với hoàng thượng.

 - Ảnh 5.

Sau khi bị Tuệ "wifi" tát bầm mặt, cư dân mạng ngay lập tức có "meme" cho vị chủ tử bá đạo này

Trong tập 12 vừa rồi, Mai quý nhân sinh ra một a ca với hình hài dị dạng khiến Càn Long vô cùng buồn bực và có ý định tự tử. Dự báo đây sẽ là một nhân tố "ác cùng cực" trong Hậu Cung Như Ý Truyện ở những tập tiếp theo.

Từ thời nhà Thanh đã có BDSM – Tin hay không tuỳ bạn

Một chi tiết vô cùng khiến các mọt phim "hoang mang" không hề nhẹ đó là Hậu Cung Như Ý Truyện có xuất hiện tình tiết tra tấn tình dục (BDSM) giữa Vương Khâm (thái giám thân cận hầu hạ Càn Long) với Liên Tâm (cung nữ thân cận của hoàng hậu).

 - Ảnh 6.

Liên Tâm vì không chịu nổi đau đớn và nhục nhã, quyết định tử tử

Do muốn hiểu tường tận thánh ý, Lang Hoa cố gắng lấy lòng Vương Khâm thái giám của Càn Long để có thể truyền tin cho mình. Dưới sự cầu xin của Vương Khâm, cùng sự ủng hộ nhiệt tình của Gia quý nhân. Lang Hoa đã cho Liên Tâm đối thực với Vương Khâm. Chịu không nổi sự tra tấn, Liên Tâm quyết định tự tử thì ngay lúc đó Như Ý cứu kịp thời.

 - Ảnh 7.

Liên Tâm nói ra toàn bộ sự thật cho Như Ý biết

Sau khi "tâm sự mỏng chị chị em em", Như Ý cùng Liên Tâm quyết định chờ đợi thời cơ, "xử đẹp" Vương Khâm. Báo hiệu một đợt sóng gió mới ở hậu cung.

Tạm kết

Đối nghịch với những tập đầu mang tính "thanh xuân vườn trường". Sau khi Càn Long đăng cơ, dàn phi tần của lục cung cũng chính thức vào guồng, trận chiến tranh sủng đã nổ ra những phát súng đầu tiên. Điểm douban cũng tăng lên 7.0, các bình luận tích cực về bộ phim cũng nhiều hơn so với mấy tập đầu cũng là điều đáng mừng cho Hậu Cung Như Ý Truyện sau 5 năm chờ đợi. Phim đang phát sóng trên Tencent lúc 20h thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, tài khoản VIP được xem trước 6 tập.

Theo JC/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất