Chê bai sản phẩm làm đẹp mà Trương Hinh Dư sử dụng, phải chăng Phạm Băng Băng đang muốn đá đểu tình địch cũ?

Kênh 14 - 13/02/2018, 17:45

Mới đây Phạm Băng Băng vừa lên tiếng chê bai 1 loại kem lót với những lời lẽ khá nặng nề, trùng hợp thay đây lại là sản phẩm mà Trương Hinh Dư từng sử dụng và ca ngợi hết lời.

Từ sau khi mở tài khoản blog chuyên review về chuyện làm đẹp, Phạm Băng Băng rất ra dáng 1 beauty blogger thực thực khi thường xuyên review sản phẩm, chia sẻ về các phương thức làm đẹp của mình. Không chỉ đưa ra những lời khen lên mây, với những sản phẩm không hài lòng, Phạm Gia cũng thẳng thắn đưa ra nhận xét, chê bai thẳng thừng.

 - Ảnh 1.

 

Mới đây nữ hoàng họ Phạm vừa lên tiếng phàn nàn về 1 loại kem lót trang điểm của Hàn Quốc, trùng hợp thay đây lại là sản phẩm mà Trương Hinh Dư – tình cũ của Lý Thần – sử dụng. Chính vì vậy nhiều netizen cho rằng Phạm Băng Băng đang mượn blog làm đẹp để "đá đểu" cô người yêu cũ của bạn trai.

 - Ảnh 2.

Trong 1 bài đăng mới đây, Phạm Băng Băng vừa chia sẻ về 1 số loại mỹ phẩm mà cô vừa mua và sử dụng. Với mỗi loại, Phạm Gia lại đưa ra những nhận xét khá dài và kĩ.

 - Ảnh 3.

Đặc biệt trong đó có 1 loại kem lót trang điểm của Hàn Quốc mà Phạm Băng Băng đánh giá chất lượng khá tệ. Cô dùng những lời lẽ khá nặng nề cho loại kem lót này như: "cảm giác khá rẻ tiền", "không phù hợp để sử dụng với làn da châu Á", "phải cho điểm XX".

 - Ảnh 4.

Trùng hợp thay đây lại là sản phẩm từng được Trương Hinh Dư sử dụng và hết lời ca ngợi. Theo Trương Hinh Dư nhận xét đây là sản phẩm kem lót có khả năng làm mịn, bắt sáng khá tốt, cô rất thường xuyên sử dụng sản phẩm này.

 - Ảnh 5.

Phải chăng Phạm Băng Băng đang mượn lời sản phẩm để chê bai tình cũ của Lý Thần?

Chính vì sự trùng hợp này mà nhiều netizen tại Trung Quốc đã cho rằng Phạm Băng Băng đang cố tình đá đểu Trương Hinh Dư. Tuy vậy cũng có nhiều người lại cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, Phạm Băng Băng chỉ đang cố đưa ra những nhận xét chân thực, khách quan nhất dưới cương vị 1 beauty blogger chân chính mà thôi.

 - Ảnh 6.

"Tôi không nghĩ Phạm Băng Băng có thể thực sự viết như vậy - Phạm Băng Băng luôn có rất nhiều vấn đề với Trương Hinh Dư, dù tôi không tin rằng cô ấy có thể viết nặng nề như vậy, nhưng rất có thể nó còn hàm chứa ý nghĩa khác - Chắc chắn đây là sự cố ý, thật muốn xem cô Trương kia sẽ phản ứng thế nào"

 - Ảnh 7.

"Nhưng cô ấy đã nói rất chân thật - Chắc chắn là do team của cô ấy viết thôi"... Nhiều người lại cho rằng Phạm Băng Băng chỉ đang đưa ra những nhận xét đúng đắn nhất mà thôi.

 - Ảnh 8.

Được biết loại kem lót mà Phạm Băng Băng đã nhắc đến trong bài là 1 sản phẩm của Hàn Quốc có giá khoảng 21.000 Won ~ 440.000 VNĐ

 - Ảnh 9.

Khi thoa lên da, loại kem lót này sẽ tạo nên lớp nền căng bóng nhẹ, tạo cảm giác làn da hồng hào, rạng rỡ hơn.

Theo Twus/Trí thức trẻ

Tổng hợp

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất