cháu bé 20 ngày tuổi bị bắt cóc
-
"Thầy bói" bị công an mời lên làm việc nói gì về vụ việc bà nội sát hại cháu bé?
Người đàn bà được cho là đã "xem bói" cho bà Xuân khẳng định, bà Xuân xuống nhà xin bà chữa mẹo cho cháu gái mới sinh để cháu hết khóc chứ không phải là nhờ bà xem bói. Bà chia sẻ, hiện gia đình bà chịu rất nhiều áp lực từ người dân và xã hội.
-
Người phụ nữ nhặt rác tìm thấy cháu bé 20 ngày tuổi bị bắt cóc: “Thi thể cháu trong bao tải, có viết tên bố và số điện thoại gia đình”
Người phụ nữ đến giờ vẫn chưa hết run sợ khi nhớ lại lúc nhìn thấy thi thể cháu bé bị bỏ trong chiếc bao tải nằm giữa bãi rác. Bà kể thêm, thời điểm phát hiện cháu bé, bà nhìn thấy trên bao tải có viết chữ Thuận và số điện thoại của gia đình.
Sự kiện
Di sản “sử đá” độc bản ở Ninh Bình: Pho sử nghìn năm được khắc trên vách núi
Di sản “sử đá” độc bản ở Ninh Bình: Pho sử nghìn năm được khắc trên vách núi
Xem nhiều nhất
-
“Bí mật triều đại phép thuật” – Khi tuồng, chèo và cải lương cùng kể một câu chuyện trên sân khấu hiện đại
-
Gen Z khám phá di sản Kinh Bắc bằng trải nghiệm đa giác quan: Khi truyền thống gặp gỡ sáng tạo hiện đại
-
NSƯT Thanh Hương: Hơn 30 năm giữ hồn dân tộc qua tiếng sáo trúc Việt Nam
-
Tuần lễ Áo dài Huế 2026: Hành trình kết nối di sản, cộng đồng và sáng tạo
-
Bốn dòng tranh di sản Việt thăng hoa trên tà áo dài trong bộ sưu tập “Tứ Bình Phú Quý”
-
Loạt phim lịch sử, cách mạng Việt Nam chuẩn bị ra mắt năm 2027: Khi lịch sử được kể bằng ngôn ngữ điện ảnh mới
-
“Giao thoa đất trời” – Khi Gen Z kể chuyện văn hóa truyền thống bằng ngôn ngữ nghệ thuật đương đại
-
Nghệ sĩ Bình Tinh ở tuổi 40: Giữ lửa cải lương bằng tinh thần không ngừng đổi mới
-
“Diều ơi!” trở lại trên sân khấu cải lương, lấy nước mắt khán giả bằng câu chuyện tình mẫu tử
-
NSND Quế Trân làm mới cải lương bằng EDM và Trap: Khi di sản tìm đường đến với giới trẻ