Chân Tử Đan gia nhập "Mulan", trở thành người thầy màn ảnh của Lưu Diệc Phi

Kênh 14 - 12/04/2018, 08:07

Theo thông tin mới nhất, nam diễn viên Chân Tử Đan là gương mặt thứ hai được Disney xác nhận sẽ tham gia vào dự án điện ảnh "Mulan" sau Lưu Diệc Phi.

Thời gian qua, dự án live-action Mulan (Hoa Mộc Lan) của Disney không chỉ nhận được sự quan tâm của khán giả Trung Quốc mà còn cả bởi khán giả quốc tế. Bên cạnh đó, Nhà Chuột đã sớm công bố việc nữ diễn viên người Mỹ gốc Hoa - Lưu Diệc Phi - sẽ góp mặt trong tác phẩm này với vai chính. Mới đây nhất, Disney lại tiếp tục công bố danh tính người thứ hai đã gia nhập đoàn làm phim Mulan. Không ai khác, đó chính là nam tài tử Chân Tử Đan.

Chân Tử Đan gia nhập Mulan, trở thành người thầy màn ảnh của Lưu Diệc Phi - Ảnh 1.

 

Trang Hollywood Reporter cho biết, Chân Tử Đan sẽ vào vai viên chỉ huy Tung, đồng thời là người hướng dẫn của Mộc Lan. Chân Tử Đan là một trong những ngôi sao hành động hàng đầu của Trung Quốc. Nam tài tử được khán giả biết đến qua series phim điện ảnh vô cùng nổi tiếng - Ip Man (Diệp Vấn).

Chân Tử Đan gia nhập Mulan, trở thành người thầy màn ảnh của Lưu Diệc Phi - Ảnh 2.

 

Tuy nhiên, thông tin quan trọng nhất mà khán giả đang ngóng đợi liên quan đến nam chính của Mulan lại chưa được Disney hé lộ. Gần đây, một số nguồn tin hành lang cho biết, nam diễn viên Bành Vu Yến rất có thể sẽ gia nhập đoàn làm phim với vai Trần Hồng Huy. Theo tiết lộ trước đây từ trang Forbes, Disney có khả năng loại bỏ nhân vật tướng quân Lý Tường (Li Shang) đình đám trong series hoạt hình và thay thế bằng chàng trai trẻ tự mãn nhưng vô cùng đẹp trai - Trần Hồng Huy (Chen Hong Hui).

Chân Tử Đan gia nhập Mulan, trở thành người thầy màn ảnh của Lưu Diệc Phi - Ảnh 3.
 

Hồng Huy tòng quân với mục đích trở thành người lính giỏi nhất trong lịch sử loài người. Tự tin là vậy, thế nhưng trong quá trình tiếp xúc với Mộc Lan, chàng ta nhận ra cô là kẻ thù số một của mình trong cuộc "tranh tài" kia. Tuy nhiên, Hồng Huy hoàn toàn không biết Mộc Lan là con gái. Càng ngày, Hồng Huy càng cạnh tranh gay gắt với Mộc Lan. Nhưng rồi sau đó, tình cảm cũng nảy nở giữa hai người.

Chân Tử Đan gia nhập Mulan, trở thành người thầy màn ảnh của Lưu Diệc Phi - Ảnh 4.

 

Ngoài Bành Vu Yến, Lâm Lộ Địch (Ludi Lin) cũng là một ứng cử viên vô cùng tiềm năng cho vai Trần Hồng Huy. Nam diễn viên người Canada gốc Hoa từng góp mặt trong phim điện ảnh Power Rangers với vai Zack Taylor/Siêu Nhân Đen. Sắp tới đây, Lâm Lộ Địch cũng sẽ tham gia dự án siêu anh hùng Aqua Man với một vai phụ tên Murk.

Chân Tử Đan gia nhập Mulan, trở thành người thầy màn ảnh của Lưu Diệc Phi - Ảnh 5.

 

Trong một buổi trò chuyện với fan, Lâm Lộ Địch nhận được câu hỏi: "Anh có tham gia casting cho dự án Mulan không?". Nam diễn viên trả lời khá lấp lửng: "Rất mong chờ dự án Mulan. Chúc mừng Lưu Diệc Phi". Chính vì lý do đó, nhiều người cho rằng, Lâm Lộ Địch có khả năng sẽ tham gia dự án live-action này.

Chân Tử Đan gia nhập Mulan, trở thành người thầy màn ảnh của Lưu Diệc Phi - Ảnh 6.

 

Cư dân mạng hy vọng, Disney sẽ lựa chọn Bành Vu Yến thay cho Lâm Lộ Địch. Cả hai đều là người Canada gốc Hoa, đều có khả năng nói tiếng Anh lưu loát. Tuy nhiên, Bành Vu Yến lại nhỉnh hơn Lâm Lộ Địch về kinh nghiệm diễn xuất lẫn kinh nghiệm đóng phim hành động. Bên cạnh đó, tên tuổi của Bành Vu Yến cũng khá nổi bật tại thị trường Đại lục - nơi Disney nhắm đến là thị trường chủ lực của Mulan.

Chân Tử Đan gia nhập Mulan, trở thành người thầy màn ảnh của Lưu Diệc Phi - Ảnh 7.

 

Hiện tại, Lưu Diệc Phi vẫn đang tất bật tại phim trường dự án truyền hình Nam Yên Trai Bút Lục . Dự kiến, tháng 8/2018 tới đây, nữ diễn viên sẽ gia nhập đoàn làm phim Mulan, bắt đầu kỳ training cho Mulan. Dự án Mulan dự kiến công chiếu vào ngày 27/3/2020 trên toàn thế giới.

Theo Qiu Qiu/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất