“Avengers: Infinity War” sẽ tập hợp toàn bộ các siêu anh hùng Marvel

Kênh 14 - 12/01/2016, 09:45

Đạo diễn của hai bom tấn “Captain America: Civil War” và “Avengers: Infinity War”, Joe Russo, gần đây đã bật mí rất nhiều thông tin khiến fan hâm mộ phấn khích.

Liệu hai bom tấn Avengers: Infinity War Part I và Part II sẽ lớn đến mức độ nào? Có lẽ chúng sẽ đủ lớn để nhét tất cả mọi siêu anh hùng trong “Vũ trụ điện ảnh Marvel” vào đó (bao gồm cả nhóm Guardians Of The Galaxy). Ít nhất đó là những gì mà đạo diễn Joe Russo đã bật mí cho các fan hâm mộ.

“Avengers: Infinity War” sẽ tập hợp toàn bộ các siêu anh hùng Marvel - Ảnh 1.

 

Trước đó, đã từng có rất nhiều thắc mắc liệu nhóm Guardians sẽ được giới thiệu đến với các nhân vật khác trong Avengers như thế nào. Mặc dù chúng ta vẫn chưa rõ cách thức các nhà làm phim thực hiện điều đó, nhưng có vẻ đạo diễn Joe Russo không muốn tiết lộ quá nhiều và nói rõ nhân vật nào sẽ xuất hiện. Thay vào đó, ông gợi ý rằng khả năng có thể sẽ bao gồm tất cả các siêu anh hùng.

“Avengers: Infinity War” sẽ tập hợp toàn bộ các siêu anh hùng Marvel - Ảnh 2.

 

Tuy nhiên, đạo diễn James Gunn của Guardians Of The Galaxy dường như không hứng thú với việc để cho các nhân vật của mình sẽ gặp gỡ các Avengers. Thậm chí, ông cũng xác nhận rằng sẽ không có bất kỳ crossover nào trong Guardians Of The Galaxy Vol. 2 .

Khi được hỏi rằng liệu Iron Man, Cap và Thor sẽ gặp gỡ Star-Lord, Rocket, Gamora và Drax như thế nào, đạo diễn Joe Russo trả lời rằng: “Đó là một điều mà chúng tôi sẽ gây nên sự bất ngờ, nhưng tôi có thể nói như thế này: Mọi người sẽ hoàn toàn không thất vọng với số lượng các nhân vật có trong phim. Khái niệm về Infinity War là toàn bộ vũ trụ Marvel sẽ tập hợp và chiến đấu với mối đe dọa lớn nhất mà bạn chưa từng thấy của toàn thế giới và vũ trụ”.

“Avengers: Infinity War” sẽ tập hợp toàn bộ các siêu anh hùng Marvel - Ảnh 3.

 

Bên cạnh đó, khi được hỏi về bom tấn Captain America: Civil War sắp tới, Joe Russo cũng úp mở rằng sẽ có những tác động tâm lý rất lớn mà các nhân vật gây ra đối với fan hâm mộ.

“Chi tiết này sẽ được phát triển hơn bất cứ phim nào trước đây. The Winter Soldier đã tạo nên một sự thay đổi rất lớn trong vũ trụ Marvel. Điều đó đã tác động rất nhiều vào tâm lý các nhân vật. Đó sẽ là một sự thay đổi rất sâu sắc. Tôi nghĩ rằng các bạn sẽ được trải nghiệm những cảm xúc đáng nhớ cho đến tận năm 2019 và Civil War chỉ là sự khởi đầu. Tôi không rõ liệu mọi người đã sẵn sàng chuẩn bị cho bộ phim này chưa” – Đạo diễn Russo cho biết.

“Avengers: Infinity War” sẽ tập hợp toàn bộ các siêu anh hùng Marvel - Ảnh 4.

Concept art mới của "Captain America: Civil War"

Vậy, liệu hai bộ phim Avengers: Infinity War sẽ quy tụ toàn bộ dàn siêu anh hùng từ trước đến nay của Marvel? Và liệu Captain America: Civil War sẽ có bất ngờ nào lớn đến nỗi “ám ảnh” các fan hâm mộ. Hãy cùng chờ câu trả lời đó vào ngày 06/05/2016 này.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất