Ai cũng nghĩ "The Face Thái" mùa All Stars kịch tính, nhưng drama đâu hết rồi?

Kênh 14 - 23/02/2018, 14:38

2 tập "The Face Thailand" mùa All Stars đã trôi qua trong tình trạng "sóng yên biển lặng".

"The Face Thailand" mùa giải All Stars quy tụ dàn thí sinh và 6 vị HLV chất lượng từ các mùa giải trước, cho nên khán giả hy vọng rất nhiều đây sẽ là một mùa giải đỉnh cao từ kịch tính cho đến thử thách.

Thế nhưng đã trôi qua đến tập thứ 2 nhưng những màn drama đặc trưng trong phòng chờ, phòng loại giữa các HLV thì không thấy, mà chỉ toàn những phân đoạn tình cảm ngọt ngào, nồng thắm.

Ai cũng nghĩ The Face Thái mùa All Stars kịch tính, nhưng drama đâu hết rồi? - Ảnh 1.

Trước chiến thắng đầu tiên của team HLV Sonia – Ploy, HLV Lukkade và Bee chỉ biết nhìn nhau cười trừ thay vì thể hiện những ấm ức nhưng các mùa trước

Là một phiên bản "The Face" sở hữu các màn loại thí sinh đa dạng nhất nhưng với format chia cặp giữa 6 vị HLV thì nhiều khán giả hy vọng trong phòng loại sẽ có thêm phần xung đột giữa 2 HLV trong 1 team, trước những quyết định khác biệt của cả 2 khi tranh luận nên giữ ai lại để tiếp tục cuộc đua.

Tuy nhiên trong tập 2 vừa rồi, vì HLV Ploy vắng mặt cho nên chỉ có mỗi HLV Sonia trong phòng loại và tất nhiên kịch tính cũng đã không xảy ra. Sonia cũng chỉ đơn giản kêu thí sinh bày tỏ nỗi lòng và đưa ra quyết định loại ai, giữ ai lại.

Ai cũng nghĩ The Face Thái mùa All Stars kịch tính, nhưng drama đâu hết rồi? - Ảnh 2.

HLV Sonia cô đơn chiếc bóng trong phòng loại tập 2

Nếu như phòng chờ của "The Face Thailand" trong các mùa giải trước là cái nôi sinh ra các kịch tính căng thẳng để đời, thì phòng chờ trong tập 2 lại thiếu vắng 2 team HLV đối thủ, chỉ còn mỗi thí sinh team Ploy – Sonia thì lấy đâu ra drama để bình luận.

Ai cũng nghĩ The Face Thái mùa All Stars kịch tính, nhưng drama đâu hết rồi? - Ảnh 3.

HLV Bee đã rủ HLV Lukkade rút về phòng họp team riêng thế nên phòng chờ đã có 1 ngày bình yên, không xảy ra tranh cãi

Bất ngờ chưa dừng lại ở đó, khi HLV Sonia đến tận phòng họp team HLV Bee để thông báo cô đã loại Maprang, tuy nhiên Bee không chỉ không tức giận mà còn vui vẻ đón nhận tin buồn và cái ôm của Sonia.

Ai cũng nghĩ The Face Thái mùa All Stars kịch tính, nhưng drama đâu hết rồi? - Ảnh 4.

Khán giả cảm thấy bất ngờ khi HLV Bee không hề nổi giận mà còn vui vẻ đón lấy cái ôm từ HLV Sonia, người đã loại Maprang

Ai cũng nghĩ The Face Thái mùa All Stars kịch tính, nhưng drama đâu hết rồi? - Ảnh 5.

Cũng như HLV Bee, HLV Lukkade cũng vui vẻ ôm lấy người bạn thân Sonia

"The Face Thailand" mùa giải All Stars chỉ mới phát sóng đến tập 2, hành trình đi đến ngôi vị Quán quân vẫn còn rất dài, thế nên khán giả vẫn còn đủ thời gian để hy vọng gia vị drama quen thuộc giữa các vị HLV sẽ được quay trở lại trong những tập kế tiếp, nhanh chóng xóa bớt sự nhạt nhòa đang dần vây lấy chương trình.

Theo Trầm Lang/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất