4 đường chỉ tay hiếm có khó tìm chỉ có ở người giàu có, may mắn

Kiến thức - 12/07/2016, 09:38

Ngoài những đường chỉ tay thông thường ai cũng có, những người may mắn và giàu có mới sở hữu những đường chỉ tay đặc biệt này.

Dưới đây là 4 đường chỉ tay đặc biệt hiếm có khó tìm chỉ có ở người giàu có, may mắn.
 
Đường chỉ tay tiền bạc
 

4 duong chi tay hiem co kho tim chi co o nguoi giau co, may man

Ảnh minh họa. 
Đường tiền bạc nằm ở mặt trong của ngón tay cái, ngay khoảng hở giữa ngón cái và ngón trỏ. Nó có thể là những đường ngang hoặc đường dọc nằm liền kề nhau.
 
Nếu sở hữu đường chỉ tay này, bạn là người có khả năng trong việc quản lí tài chính và có tính tiết kiệm. Những đường vân càng đậm và rõ thì bạn càng giỏi trong việc cân bằng chi tiêu. Tiền bạc không ngừng đi vào và cuộc sống của bạn vì thế cũng no đủ.
 
Đường chỉ tay sức khỏe
4 duong chi tay hiem co kho tim chi co o nguoi giau co, may man-Hinh-2
Ảnh minh họa. 
Đường sức khỏe là một đường chạy thẳng từ phía gần cổ tay tới gốc ngón tay út. Đường này cho biết một vài dấu hiệu về sức khỏe.
 
Nếu đường chỉ tay sức khỏe bị đứt đoạn thì có thể chủ nhân sẽ gặp các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa.
 
Nếu đường này giống như một chuỗi sợi xích, cho thấy chủ nhân dễ gặp vấn đề về hệ hô hấp.
 
Trong trường hợp, có những nếp gấp chồng lên điểm bắt đầu đường chỉ tay này, cho biết chủ nhân đang gặp rắc rối về đầu, mũi hoặc cổ họng. Nếu các nếp gấp ở cuối đường thì lại báo hiệu bạn đang gặp vấn đề về đường tiết niệu.
 
Đường chỉ tay sáng tạo
4 duong chi tay hiem co kho tim chi co o nguoi giau co, may man-Hinh-3
Ảnh minh họa. 
Đường sáng tạo nằm trong lòng bàn tay, nằm giữa ngón út và ngón áp út. Nó thường là 1 hoặc 2 đường thẳng ngắn và hơi nghiêng theo chiều ngón tay. Nó đại diện cho tư duy sáng tạo và sự đổi mới trong tư tưởng cho người sở hữu nó.
 
Nếu có được đường chỉ tay này, bạn đích thị là người sinh ra để làm nghệ thuật hoặc nhà phát minh. Chắn chắc, bạn sẽ rất thành công và có nhiều thành tựu sau này.
 
Đường chỉ tay ngây thơ
4 duong chi tay hiem co kho tim chi co o nguoi giau co, may man-Hinh-4
Ảnh minh họa. 
Nếu ở phần dưới cùng của ngón tay trỏ có nhiều đường vân ngang dọc, tức bạn đang sở hữu đường chỉ tay ngây thơ. Ý chỉ bản tính bạn lương thiện, chất phác, dễ bị người khác lợi dụng.
 
Có càng nhiều đường vân này thì chủ nhân càng dễ bị lừa gạt, bị nói xấu sau lưng. Nếu đường này xuất hiện, tốt hơn hết bạn cần hành sự thận trọng, không lo chuyện bao đồng kẻo sẽ tự vướng vào rắc rối thị phi.
 
Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo
 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất