Zidane chính thức từ chối Bayern Munich
Zidane đã chính thức từ chối lời mời của Bayern Munich, thể hiện sự cam kết với Real Madrid trước trận bán kết quan trọng.
Zidane đã chính thức từ chối lời mời của Bayern Munich, thể hiện sự cam kết với Real Madrid trước trận bán kết quan trọng. Điều này đánh dấu một điểm trở lại cho Bayern Munich, đang gặp khó khăn trong việc tìm người thay thế cho HLV Thomas Tuchel, người sẽ rời khỏi Allianz Arena vào mùa hè năm nay.
Tuchel, mặc dù không đạt được nhiều thành tích dưới thời gian dẫn dắt, nhưng để lại nhiều vấn đề cho Bayern Munich khi họ cần tìm HLV mới. Ba ứng cử viên đã từ chối công việc này là Xabi Alonso, Julian Nagelsmann và gần đây nhất là Rangnick.
Trước đó, có tin đồn rằng Zidane cũng được đề cử để thay thế Tuchel, và Bayern đã liên hệ với huyền thoại của bóng đá Pháp. Nhưng giống như Alonso, Nagelsmann và Rangnick, Zidane cũng đã từ chối lời mời từ Bayern Munich.
Trong cuộc phỏng vấn gần nhất với SkyDE vào ngày hôm qua, Zidane đã khẳng định rằng anh không sẽ dẫn dắt Bayern Munich như tin đồn. Khi được hỏi về khả năng đến Bayern, Zidane nói: “Không. Tôi sẽ xem trận bán kết giữa Real và Bayern tại Bernabeu vào ngày 9/5, và tôi hy vọng Real Madrid sẽ thắng”.
Zidane cũng từ chối lời mời từ Manchester United, người ta đồn rằng họ đã liên hệ với cựu HLV của Real Madrid. Sir Jim Ratcliffe dự định sẽ bổ nhiệm Zidane nếu họ sa thải Erik ten Hag.
Trước khi từ chối Bayern Munich, Zidane đã nhận được nhiều lời mời từ các đội bóng khác trên thế giới, đặc biệt từ châu Âu, Liên đoàn Bóng đá Brazil và Ả Rập Saudi. Tuy nhiên, huyền thoại bóng đá Pháp đã từ chối tất cả để nghỉ ngơi. Zidane không tham gia vào công việc huấn luyện kể từ khi rời Real Madrid vào năm 2021.
Tổng hợp
Video được xem nhiều nhất
-
CLB Trường Tươi Đồng Nai ký hợp đồng “bom tấn” với tiền đạo Brazil Alex Sandro
-
Lệnh cấm đặc biệt từ lãnh đạo: Tuyệt đối không được làm tổn thương U23 Việt Nam!
-
Quảng Nam “thoát hiểm phút 90”: Vui chưa trọn, lo đã bủa vây!
-
Ngoại binh cao 2m1 ghi bàn như máy, CLB Nam Định “chắc suất phá lưới” mùa V.League 2025/26?
-
Newcastle “cứu vớt” thủ môn từng 3 lần rớt hạng – Ramsdale trở lại Premier League!
-
Armando Broja chia tay Chelsea, chuẩn bị gia nhập Burnley theo hợp đồng dài hạn
-
Max Dowman – Viên kim cương 15 tuổi khiến cả thế giới bóng đá phải sửng sốt
-
Nam Định và CAHN đại diện Việt Nam, cơ hội lịch sử để đối đầu Ronaldo
-
MU “chốt hạ” Sesko giá 70 triệu bảng: Hojlund không bị “trảm”, mà còn được đẩy lên tầm cao mới?
-
Joao Felix vượt mặt Dembele, lọt top 4 cầu thủ có tổng phí chuyển nhượng cao nhất thế giới