Xinh đẹp là thế, nhưng vì nhược điểm này mà Yoona nên tránh xa những kiểu váy ngắn

Afamily - 16/02/2018, 11:55

Đôi chân vòng kiềng và quá đỗi khẳng khiu của Yoona khiến cho cô nàng trông có phần kém đẹp khi diện những thiết kế váy ngắn trên đầu gối.

 

Xuất hiện tại buổi chụp hình ở Thái Lan, Yoona nổi bật với nhan sắc xinh đẹp, người đẹp diện set đồ đen trắng đơn giản với áo blouse cộc tay buộc nơ kết hợp cùng chân váy ngắn và giày loafer. Tuy nhiên điều mà mọi người chú ý lại là đôi chân vòng kiềng gầy khẳng khiu của cô nàng - đây là nhược điểm lớn nhất của Yoona khiến cô trông kém nổi bật hơn hẳn khi diện những thiết kế váy hay quần ngắn trên đầu gối. 

 - Ảnh 1.

Yoona rạng rỡ tại buổi chụp hình, tuy nhiên nhược điểm chân vòng kiềng gầy khẳng khiu này lại khiến cho người đẹp trông kém sang hơn hẳn.

 - Ảnh 2.

 

 - Ảnh 3.

Ở mọi góc nhìn, nhan sắc của Yoona thật đẹp khó cưỡng.

 - Ảnh 4.

Có thể thấy kể từ khi cắt tóc ngắn Yoona nhận được khá nhiều lời khen. Kiểu tóc ngắn không chỉ trẻ trung mà còn giúp cho cô nàng trở nên thu hút hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên Yoona mắc lỗi chọn trang phục để lộ nhược điểm của mình. Việc chọn váy ngắn hoặc quần ôm sát như skinny jeans dễ dàng khiến cho Yoona để lộ nhược điểm khó sửa này của mình. 

 - Ảnh 5.

Dù thuộc Top "chân dài" trong SNSD nhưng Yoona lại gặp khuyết điểm vì đôi chân vòng kiềng. Khá tự ti với đôi chân cong, cô nàng thường xuyên phải bắt chéo chân khi tạo dáng.

 - Ảnh 6.

Đôi chân gầy, khẳng khiu...

 - Ảnh 7.

... thậm chí còn gân guốc và vòng kiềng là thách thức lớn nhất của Yonna khi diện đồ.

 - Ảnh 8.

 

Kể từ khi cắt tóc ngắn, Yoona không chỉ thăng hoa về nhan sắc mà phong cách thời trang của cô nàng cũng có sự thay đổi khá nhiều, cô nàng đã biết chọn đồ vừa đẹp sang lại vừa giúp khắc phục nhược điểm đôi chân, mái tóc ngắn giúp Yoona hiện đại hơn, nổi bật hơn trong những thiết đế đầm dài hoặc quần âu hay quần culottes.

 - Ảnh 9.

 

 - Ảnh 10.

 

 - Ảnh 11.

 

 - Ảnh 12.

 
Theo W/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất