West Ham phá kỷ lục cho đồng đội ăn ý của Neymar
Ngay sau khi tìm thấy chiến thắng đầu tiên của mùa giải, West Ham thực hiện thêm một cú hích tinh thần khác khi biến cầu thủ tấn công người Brazil, Lucas Paqueta trở thành tân binh đắt giá nhất trong lịch sử.
CLB West Ham đã chính thức công bố bản hợp đồng mới Lucas Paqueta từ Lyon. Thương vụ này tiêu tốn của Búa Tạ số tiền 60 triệu euro cho hợp đồng 5 năm. Con số này cũng biến tuyển thủ Brazil trở thành tân binh đắt giá nhất trong lịch sử West Ham.
Paqueta đã có 33 lần khoác áo đội tuyển Brazil, ghi 7 bàn, hiện chiếm vị trí không thể thiếu trong đội hình đội tuyển 5 lần vô địch thế giới và là đồng đội ăn ý với ngôi sao của PSG là Neymar. Cầu thủ 24 tuổi đã có kinh nghiệm hơn 120 trận chơi bóng tại châu Âu, kể từ khi chuyển đến AC Milan từ Flamengo vào năm 2018.
Trong hơn 2 mùa giải tại Lyon, Paqueta là vị trí không thể thiếu khi chơi 80 trận và ghi 21 bàn. Mùa qua anh được bầu chọn là Cầu thủ nước ngoài xuất sắc nhất tại Ligue 1 mặc dù Lyon chỉ kết thúc ở vị trí thứ 8. Paqueta cũng giúp đội bóng Pháp vào tứ kết Europa League trước khi bị loại bởi chính West Ham.
West Ham đã tuyển mộ được một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu. Paqueta là một cầu thủ thuận chân trái nhưng rất đa năng trên hàng tiền vệ, đặc biệt nguy hiểm khi tấn công. HLV David Moyes chia sẻ: ‘Cậu ấy là một cầu thủ mà tôi đã ngưỡng mộ trong một thời gian dài.
West Ham khởi đầu Premier League rất tệ khi trở thành đội duy nhất toàn thua cả 3 trận đầu tiên của mùa giải mới, thủng lưới 5 bàn và thậm chí không thể ghi được bàn nào. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Moyes đã tìm thấy chiến thắng đầu tiên với kết quả 1-0 tại Aston Villa cuối tuần qua.
Họ cũng giành quyền vào vòng bảng Europa Conference League khi thắng Viborg tổng tỷ số 6-1 ở vòng play-off. Có thể thấy West Ham đang có thừa động lực và tự tin chào đón Tottenham, đội đang bất bại và xếp thứ 3, trong lượt trận thứ 5 Premier League diễn ra vào thứ tư này.
Mai Hương (Tổng hợp)
Video được xem nhiều nhất
-
Nguyễn Anh Đức sắp trở lại Bình Dương với vai trò HLV trưởng?
-
Nguyễn Anh Đức chính thức tiếp quản "ghế nóng" CLB Bình Dương
-
CLB Nam Định tăng tốc hướng đến ngôi vô địch
-
Arteta gây sốc với phát biểu sau thất bại của Arsenal trước PSG
-
Bình Dương vượt mặt HAGL và nghịch lý trớ trêu của V-League
-
HLV Ruben Amorim: Man Utd chưa đủ bản lĩnh chinh chiến cùng lúc Ngoại hạng Anh và
-
Tuyển Việt Nam tập trung thiếu quân trước trận quyết đấu với Malaysia tại vòng loại Asian Cup 2027
-
Tin chuyển nhượng hot nhất ngày: Gundogan trở lại Man City, Real đạt thỏa thuận với Xabi Alonso, Liverpool hỏi mua Rodrygo
-
Yamal khiến người hâm mộ nể phục sau trận bán kết kịch tính
-
Malaysia công bố giá vé trận gặp tuyển Việt Nam tại vòng loại Asian Cup 2027