VFF ra án phạt nghiêm khắc với những tình huống 'triệt hạ' ở V-League
Ban kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra những hình phạt nghiêm khắc đối với các tình huống phạm lỗi nguy hiểm của các cầu thủ trong khuôn khổ V-League và Giải Hạng Nhất Quốc gia vào cuối tuần vừa qua.
Trong số 5 cá nhân bị phạt, cầu thủ Nguyễn Đình Lợi của Đồng Tháp nhận án phạt nặng nhất, bị phạt tiền 20 triệu đồng và cấm thi đấu 4 trận sau khi đạp thẳng vào mặt Trần Gia Huy của CLB Phú Thọ.
Hậu vệ Mai Sỹ Hoàng của SLNA cũng bị phạt 15 triệu đồng và cấm thi đấu 2 trận vì pha vào bóng bằng cả hai chân nhằm vào cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh của Hải Phòng FC.
Cán bộ phân tích kỹ thuật Danh Hoàng Tuấn của CLB Bà Rịa Vũng Tàu phải nộp phạt 5 triệu đồng và bị đình chỉ nhiệm vụ 3 trận do có hành vi phản ứng quá mức trọng tài trong trận đấu với CLB Bình Phước. HLV Nguyễn Minh Phương của CLB Bà Rịa Vũng Tàu cũng phải nộp phạt 5 triệu đồng và bị đình chỉ nhiệm vụ 2 trận. Đội bóng này còn bị phạt 5 triệu đồng vì có 8 cầu thủ nhận thẻ vàng.
Trong khi đó, cầu thủ Ngân Văn Đại của Quảng Nam không bị án phạt bổ sung từ Ban kỷ luật VFF sau tình huống phạm lỗi trong trận gặp Thể Công Viettel. Anh chỉ phải chấp hành án phạt cấm thi đấu 2 trận do đã nhận thẻ đỏ trực tiếp.
Tổng hợp
Video được xem nhiều nhất
-
HLV Nguyễn Anh Đức chính thức chia tay CLB Trường Tươi Bình Phước
-
Messi tiếp tục đeo băng đội trưởng Argentina, nhiều gương mặt mới được gọi lên tuyển
-
U17 Việt Nam triệu tập cầu thủ việt kiều Thomas Mai Veeren chuẩn bị cho giải U17 Châu Á 2025
-
Neymar tiết lộ lý do chọn Barcelona thay vì Real Madrid
-
U22 Việt Nam chạm trán 3 đối thủ mạnh tại giải giao hữu CFA Team China 2025
-
Tổng kết vòng 15 LPBank V.League 1-2024/25: Chủ nhà "nhịn miệng đãi khách"
-
Bóng đá trẻ Việt Nam: Tham vọng vươn xa tại sân chơi châu lục
-
Xác định 8 đội bóng góp mặt tại tứ kết Cúp Quốc gia 2024/2025
-
Man United Tất Tay Vì Osimhen: Đổi Hojlund + 33 Triệu Bảng, Napoli Có Đồng Ý?
-
Tài năng trẻ của MU khiến người hâm mộ bùng nổ sau chiến thắng trước Arsenal