Vé xem trận Việt Nam vs Dortmund được bán theo diện đặc biệt nhất lịch sử

10/11/2022, 04:45

Bên cạnh hình thức trực tuyến, ban tổ chức bắt đầu mở bán vé xem trận đấu giữa tuyển Việt Nam và CLB Dortmund trực tiếp tại sân Thiên Trường.

Ban tổ chức bắt đầu mở bán vé trực tiếp tại sân Thiên Trường, song song với việc bán vé trực tuyến qua ứng dụng VinID. 3 địa điểm còn lại gồm sân Hàng Đẫy, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và sân Phú Thọ sẽ đồng loạt mở bán từ 9h sáng ngày 10/11.

Với việc mở nhiều địa điểm bán vé trực tiếp thay vì chỉ vận hành hệ thống bán vé trực tuyến, ban tổ chức hướng đến việc giúp những khán giả chưa có điều kiện đặt vé trực tuyến có thể sở hữu tấm vé theo dõi trận đấu đỉnh cao giữa tuyển Việt Nam và CLB Borussia Dortmund. Đây cũng có thể xem là trường hợp đặc biệt nhất lịch sử khi vé xem trận Việt Nam vs Dortmund được bán rộng rãi trên nhiều địa phương.

Có 3 mệnh giá vé để khán giả có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, gồm: 800 nghìn đồng; 1,2 triệu đồng và 1,6 triệu đồng. Song song với việc mở các quầy bán vé truyền thống với số lượng hạn chế, ban tổ chức vẫn tiếp tục mở bán online qua ứng dụng VinID, đợt mở bán chính thức kéo dài từ ngày 7/11 đến hết ngày 18/11.

Mua trực tiếp vé xem tuyển Việt Nam đấu CLB Dortmund ở đâu? - ảnh 2

Dortmund là CLB hàng đầu nước Đức với 8 lần vô địch quốc gia, 1 lần vô địch châu Âu (UEFA Champions League). Đội bóng vùng Ruhr có tổng giá trị đội hình lên tới 483,15 triệu euro (theo Transfermarkt). Đây hứa hẹn sẽ là “quân xanh” không thể chất lượng hơn để đội bóng của HLV Park Hang-seo thử nghiệm đội hình, hướng tới AFF Cup 2022.

Liên quan đến thông tin đội hình của CLB Dortmund sẽ di chuyển sang Việt Nam, bà Julia Farr- Trưởng khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Phát triển Kinh doanh Quốc tế của đội bóng nước Đức chia sẻ: "Chúng tôi nhận thức được tình yêu dành cho bóng đá của người hâm mộ Việt Nam là cực kỳ to lớn. Tuy nhiên, tôi chưa thể nói trước về những cái tên sẽ góp mặt ở trận đấu bởi lúc này các đội tuyển quốc gia vẫn chưa công bố danh sách triệu tập".

Chuyến du đấu tới Hà Nội lần này của CLB Borussia Dortmund là sự kiện nối tiếp những hoạt động đã và đang được triển khai, với sự hợp tác của Next Media, LĐBĐVN và CLB Dortmund, qua đó khẳng định mối quan hệ gắn bó cũng như nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược của đội bóng nước Đức với công ty Next Media và LĐBĐ Việt Nam cũng như cống hiến cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Mai Hương (Tổng hợp)

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất