U23 Việt Nam tổ chức sinh nhật cho HLV Troussier

22/03/2023, 09:15

HLV Philippe Troussier sẽ cùng U23 Việt Nam có trải nghiệm đặc biệt trong ngày trọng đại của mình trận ra quân Doha Cup 2023.

Trong bữa ăn trưa 21/3, đội tuyển U23 Việt Nam đã tổ chức lễ mừng sinh nhật HLV trưởng Philippe Troussier. Mặc dù đã nhận được nhiều lời chúc từ mọi người ngay từ buổi sáng, nhưng nhà cầm quân 68 tuổi vẫn cảm thấy rất bất ngờ và xúc động trước tình cảm của các thành viên đội tuyển dành cho ông.

Trong ngày sinh nhật lần thứ 68, chiến lược gia người Pháp đã nhận được nhiều lời chúc mừng của các thành viên trong đội và của những người mà ông quen biết tại Doha. Chia sẻ về mong ước của mình trong ngày sinh nhật, HLV Philippe Troussier nói:

vff-2552-1-1679395560.jpg

“Tôi cảm ơn tất cả mọi người đã gửi lời chúc mừng sinh nhật. Hôm nay tôi tròn 68 tuổi. Tôi rất may mắn vì có sự nghiệp huấn luyện rất dài, và được nắm giữ cương vị HLV trưởng của nhiều ĐTQG trên thế giới.

Tôi thật sự rất may mắn vì đủ sức khoẻ để đảm nhiệm công việc trong một thời gian dài như vậy. Tôi đang có nhiều tham vọng, sẵn sàng dành hết tâm huyết cho bóng đá Việt Nam.

Tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình không chỉ cho đội tuyển, cầu thủ mà cho toàn bóng đá Việt Nam nữa, làm sao giúp việt nam đạt được giấc mơ, mục tiêu hướng tới. Cụ thể là làm sao để một ngày quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường bóng đá thế giới – World Cup. Đó là mục tiêu lớn, tôi sẽ cố gắng tối đa để đóng góp vào mục tiêu cuối cùng này”.

 

Trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Iraq sẽ diễn ra vào 10h45 giờ địa phương ngày 22/3 (2h45 ngày 23/3 giờ Việt Nam). Các học trò của HLV Philippe Troussier sẽ ra sân trong trang phục màu trắng, đội bạn mặc trang phục màu xanh lá cây.

Đây là giải đấu giao hữu nên Ban tổ chức tạo điều kiện cho các đội được quyền thay thế 6 cầu thủ trong trận đấu. HLV Philippe Troussier cho biết, ông sẽ tận dụng tối đa quyền thay người để trao cơ hội được ra sân thi đấu cho các cầu thủ.

(Tổng hợp)

 

 

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận