U23 Việt Nam đấu giao hữu với đội hạng Nhất
U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với CLB hạng Nhất - Phú Thọ trước ngày lên đường sang Qatar dự Doha Cup 2023.
Đối thủ của U23 Việt Nam đang chơi ở giải hạng Nhất Quốc gia và được HLV Vũ Như Thành dẫn dắt. Trận giao hữu sẽ được tổ chức kín theo yêu cầu ban huấn luyện U23 Việt Nam. HLV người Pháp muốn chủ động điều chỉnh và có những yêu cầu riêng so với một trận đấu giao hữu bình thường, có thể 2 đội sẽ đá 3 hiệp, 30 phút/hiệp.
Quân số của U23 Việt Nam là 32 cầu thủ, gồm 4 người vừa được gọi từ U20 Việt Nam lên. Đó là Khuất Văn Khang, Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Quốc Việt và Nguyễn Đức Việt. Cả đội vẫn đang tập ở Trung tâm Đào tạo trẻ VFF tại Hà Nội.
VFF đã liên hệ với CLB Hà Nội, nhà vô địch V.League 2022. Song, CLB Hà Nội cho biết họ đã lên lịch gặp Viettel và Công An Hà Nội.
Cuộc đọ sức này sẽ là trận đấu mang ý nghĩa quyết định trước ngày HLV Troussier rút gọn danh sách các cầu thủ U23 Việt Nam di chuyển sang Qatar tham dự Doha Cup khi quân số U23 Việt Nam lúc này là 32 người.
Trưa 13/3, U23 Việt Nam đã có buổi tập ở VFF. Đây là buổi tập đầu tiên mà đội bóng có quân số bổ sung từ U20 Việt Nam với 4 gương mặt Quốc Việt, Đức Việt, Văn Khang, Văn Trường. U23 Việt Nam dự kiến sẽ di chuyển sang Qatar vào ngày 18/3 tới.
Dự kiến Doha Cup 2023 sẽ diễn ra từ 22 đến 28/3 với sự tham dự của 10 đội tuyển U23 gồm: Việt Nam, Thái Lan, Iraq, UAE, Kuwait, Kyrgyzstan, Oman, Saudi Arabia, Hàn Quốc và chủ nhà Qatar. Theo lịch, U23 Việt Nam sẽ gặp Iraq vào ngày 23/3 và gặp UAE vào ngày 26/3 (theo giờ Việt Nam) ở 2 lượt trận đầu tiên./.
Tổng hợp
Video được xem nhiều nhất
-
Tổ trọng tài điều hành trận U23 Việt Nam vs U23 Singapore: Ông Choi Hyun-jai bắt chính
-
CLB Thép Xanh Nam Định tổn thất lực lượng nặng trước trận giao hữu với tuyển Việt Nam
-
MU bị loại tức tưởi khỏi League Cup dù Grimsby Town phạm luật
-
U23 Việt Nam thắng U23 Bangladesh 2-0: Ba điểm trọn vẹn nhưng lối chơi còn nhiều “vết gợn”
-
Trung vệ Nguyễn Cảnh Anh rời HAGL, gia nhập CLB Đồng Tháp mùa giải 2025/26
-
Doãn Ngọc Tân chia tay lượt đi V-League 2025/26 vì chấn thương nặng
-
Chelsea gây sốc khi gạch tên tân binh Argentina khỏi Champions League, Garnacho vẫn được giữ lại
-
Hà Lan hụt thắng kịch tính trước Ba Lan tại vòng loại World Cup 2026
-
Pháp vs Ukraine: Mbappe dẫn đầu Les Bleus trong trận mở màn vòng loại World Cup 2026
-
Fabrizio Romano tiết lộ lý do Conrad Harder từ chối Chelsea để chọn RB Leipzig