Truyền thông Pháp hé lộ bến đỗ của Quang Hải sau khi chia tay Pau FC

23/03/2023, 09:57

Theo nguồn tin từ báo chí Pháp, Quang Hải và Pau FC đang đàm phán để kết thúc hợp đồng sớm hơn dự kiến.

Quang Hải đang trải qua những năm tháng khó khăn ở giải đấu hạng hai của Pháp khi không được Pau FC trọng dụng. Tiền vệ người Việt Nam thậm chí liên tục không có tên trong danh sách đăng ký của đội bóng này trong hơn một tháng qua.

Pau FC đang nằm ở nhóm cuối bảng xếp hạng Ligue 2, do đó theo báo chí Pháp cơ hội ra sân của Quang Hải ở đội bóng này trong quãng thời gian tới càng trở nên mong manh hơn.

Nhiều CLB Ligue 2 sẽ bán những cầu thủ không đáp ứng được chuyên môn, hoặc có tiềm năng (thu lời). Trường hợp không có ai mua thì Pau FC sẽ tìm đội bóng phù hợp để "đẩy" các cầu thủ ra đi theo diện cho mượn.

Quang Hải có thể sang Thụy Sĩ chơi bóng khi chia tay Pau FC.

Theo tiết lộ của tờ La Rep Des Pyrenees, Pau FC và Hải “con” đang đàm phán để sớm chấm dứt bản hợp đồng kéo dài tới Hè 2024.

Tờ báo này cũng cho biết khả năng cao chân sút sinh năm 1997 sẽ sang thi đấu ở giải Thụy Sĩ bởi nơi đây phù hợp hơn với anh.

Theo tiết lộ của tờ La Rep Des Pyrenees, Pau FC và Quang Hải đang đàm phán để sớm chấm dứt bản hợp đồng kéo dài tới Hè 2024. Cũng theo nguồn tin này, tiền vệ người Đông Anh nhiều khả năng sẽ sang thi đấu ở giải Thụy Sĩ trong thời gian tới.
Được biết, người đại diện của Quang Hải - ông Fersini Michele Donato đang sở hữu công ty môi giới cầu thủ nổi tiếng tại châu Âu và có chi nhánh hoạt động ở Thụy Sĩ.

(Tổng hợp)

Video được xem nhiều nhất

Bình luận