Trường Giang liên tục chê Nhã Phương xấu trên truyền hình

Tiin - 12/12/2016, 10:30

Trường Giang liên tục buột miệng chê Nhã Phương xấu khi chứng kiến cô diễn cảnh tình tứ cùng Nam Cường nhiều năm trước.

Tối 11/12, chương trình Ca sĩ giấu mặt đã phát sóng tập 12 với sự tham gia của ca sĩ Nam Cường. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của anh như Phương Mỹ Chi, ca sĩ Kyo York, Hoàng Rapper... đã có mặt trong đội hình khách mời để đưa ra những dự đoán tại các vòng thi của nam ca sĩ.
 
 
 

Trong phần giao lưu với MC Trường Giang, Nam Cường đã rất khéo léo kể về kỷ niệm hợp tác cùng Nhã Phương và chiếu lại một vài phân cảnh thân mật giữa cả hai trong MV.

 Nam Cường liên tục trêu chọc Trường Giang khi khoe hình ảnh thân thiết cùng Nhã Phương.

Giọng ca Bay giữa ngân hà cho biết, anh và Nhã Phương trở nên thân thiết hơn từ khi tham gia chung phim Những thiên thần áo trắng năm 2009. Ngoài ra, khi thực hiện MV Lời hứa, anh còn mời nữ diễn viên Tuổi thanh xuân vào vai nữ chính và được cô đồng ý. Nam Cường tự tin cho hay, anh quen biết và thân với Nhã Phương trước cả Trường Giang.

Khi xem lại những hình ảnh thuở trẻ của bạn gái bên cạnh trai lạ, danh hài Trường Giang liên tục tỏ ra lúng túng, gãi đầu và cố gắng cắt ngang cuộc trò chuyện khi Nam Cường liên tục hỏi xoáy và trêu chọc chuyện tình cảm. Thậm chí, anh còn buột miệng chê 'Hồi đó xấu hoắc' khiến người xem cười nghiêng ngả.

 Nam danh hài ngượng ngùng, liên tục gãi đầu khi bị trêu chọc chuyện tình cảm.

Ngoài ra, khi chiếu lại MV ca khúc Khó của Nam Cường, Trường Giang lại một lần nữa 'đứng hình' khi hình ảnh bạn gái tiếp tục xuất hiện trên sân khấu. Trước những ánh mắt tò mò đang hướng về mình, Trường Giang khéo léo lảng sang vấn đề khác: 'Chuyên viên trang điểm của MV này là ai vậy? Sao anh này trang điểm làm cho diễn viên nữ xấu quá!'.

Khi Trường Giang vừa dứt lời và khiến cả khán phòng cười ồ về lời nhận xét của anh, trên vị trí ghế nóng, Kyo York cũng tiết lộ Nhã Phương sẽ trở thành nữ chính trong MV sắp ra mắt của anh. Trường Giang đã không ngần ngại tuyên bố: 'Chắc MV đó không ai xem đâu' để chấm dứt cuộc trò chuyện liên quan đến bạn gái.

 Trường Giang tranh thủ phỏng vấn Phương Mỹ Chi khi cô bé lên sân khấu ủng hộ đàn anh Nam Cường.

 Chị Bảy và giọng ca Bay giữa ngân hà cùng mang đến màn song ca Chiều nước lũ đầy tình cảm, xúc động.

 Kyo York cũng có mặt trên hàng ghế khách mời để ủng hộ Nam Cường.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận