Trọng Hoàng chuẩn bị tái xuất trước thềm AFF Cup 2022

29/09/2022, 07:57

Nguyễn Trọng Hoàng tỏ ra lạc quan sau thời gian dài điều trị thoát vị đĩa đệm cùng bác sĩ tuyển Việt Nam, Trần Huy Thọ.

Mới đây, Đỗ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Hồ Tấn Tài, Bùi Tiến Dũng, Nhâm Mạnh Dũng đến thăm Trọng Hoàng ở Trung tâm Vật lý Trị liệu của bác sĩ Trần Huy Thọ. Tiền vệ người Nghệ An vui mừng chia sẻ niềm vui khi tuyển Việt Nam vô địch giải giao hữu quốc tế 2022 ở TP.HCM. 

Theo đó, sau một thời dài điều trị bệnh thoát vị địa đệm, Trọng Hoàng chuẩn bị trở lại với sân cỏ. Cụ thể, hậu vệ người Nghệ An được phát phát hiện bệnh thoát vị đĩa đệm vào cuối năm ngoái, anh đã phải nghỉ thi đấu để điều trị dứt điểm chấn thương trong vòng gần 1 năm.

Trọng Hoàng lên bàn mổ vào tháng 3/2022 và hiện bệnh của Trọng Hoàng đã hồi phục gần như hoàn toàn và sẽ trở lại sân cỏ sau 1 hoặc 2 tuần.

“Sau khi điều trị nhiều nơi không hiệu quả, tôi đã tìm đến bác sĩ Trần Huy Thọ và mọi thứ đã tiến triển rất tốt. Tôi cần thêm 1 hoặc 2 tuần tập luyện nữa là bình phục để trở lại thi đấu cho SLNA. Sau khi phẫu thuật, tôi đang khỏe dần lại”, Trọng Hoàng chia sẻ.

Trước đó, Trọng Hoàng luôn là một trong những sự lựa chọn số 1 của HLV Park Hang-seo trong đội hình của ĐT Việt Nam ở hành lang cánh phải.

Trọng Hoàng có thể trở lại ở giai đoạn cuối V.League 2022. Nếu hồi phục tốt, Hoàng "Bò" vẫn còn cơ hội trở lại ở AFF Cup.

Trọng Hoàng có thể trở lại ở giai đoạn cuối V.League 2022. Nếu hồi phục tốt, Hoàng "Bò" vẫn còn cơ hội trở lại ở AFF Cup.

Mai Hương (Tổng hợp)

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất