Triệu Lệ Dĩnh nằm trong danh sách 4 ngôi sao keo kiệt nhất Cbiz

02/07/2022, 16:27

Nhiều người trong làng giải trí Hoa ngữ nổi tiếng vì tính tiết kiệm, thậm chí keo kiệt với ngay cả chính bản thân mình.

Những ai theo dõi Triệu Lệ Dĩnh đều biết cô luôn tiết kiệm với bản thân. Nhiều người nổi tiếng mặc hàng hiệu xa xỉ khi đi chơi hoặc ghi hình, thậm chí sở hữu những chiếc túi trị giá hàng chục nghìn tệ.

Nhưng Triệu Lệ Dĩnh thì khác, cô dường như không bao giờ theo đuổi các thương hiệu xa xỉ. Là ngôi sao hạng A, tài sản khủng nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại rất kín tiếng chứ không phô trương.

Trong showbiz xứ Trung, Triệu Lệ Dĩnh được xếp vào hàng ngũ ngôi sao siêu tiết kiệm, thậm chí có phần keo kiệt. Cô không chỉ hay diện những bộ đồ bình dân mà còn thường xuyên săn đồ giảm giá.

Triệu Lệ Dĩnh nằm trong danh sách 4 ngôi sao keo kiệt nhất Cbiz-1

Ngụy Đại Huân chính là "rich kid" chính hiệu trong showbiz Hoa ngữ. Mỹ nam này kế thừa gia sản bạc tỷ từ người bố Ngụy Thiệu Lâm.

Dẫu vậy, anh chàng lại có biệt tài giấu giàu rất khéo léo. Bởi người trong giới trước nay đều biết ngôi sao sinh năm 1989 là một người vô cùng tiết kiệm. Sự tiết kiệm đó thậm chí đạt tới đẳng cấp keo kiệt khiến ai cũng phải trêu ghẹo anh.

Triệu Lệ Dĩnh nằm trong danh sách 4 ngôi sao keo kiệt nhất Cbiz-2

Thời điểm anh chàng đến trường quay Go Fridge ghi hình, còn bị MC Hà Cảnh phát hiện tự nhuộm tóc đến vết tích còn in trên da cổ, nguyên nhân bởi vì ra tiệm rất tốn kém.

Tại đây, Ngụy Đại Huân cũng thừa nhận bữa cơm đắt nhất mình từng ăn là bữa tiệc buffet. Kỳ lạ nhất chính là, đến cả Vương Gia Nhĩ (Wang Jackson), người mà Ngụy Đại Huân xem như bạn tốt cũng chẳng được anh mời lấy một bữa cơm.

"Cô Cô" Lưu Diệc Phi là sao nữ sở hữu gia tài "kếch xù" hàng đầu Cbiz. Tuy giàu có là vậy nhưng nữ diễn viên sinh năm 1987 lại sống rất tiết kiệm và giản dị.

Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, Lưu Diệc Phi chia sẻ cô thường sử dụng những món đồ với thời hạn lên đến hàng chục năm trời, bao giờ chúng hỏng thì mới thay. Nữ diễn viên cũng từng chia sẻ với người hâm mộ rằng việc sử dụng những đồ vật cũ khiến người đẹp cảm thấy thoải mái.

Triệu Lệ Dĩnh nằm trong danh sách 4 ngôi sao keo kiệt nhất Cbiz-3

Từ trước tới nay, MC Tạ Na đã nổi tiếng là thánh giữ của. Đến những người bạn thân thiết trong showbiz với Tạ Na như MC Hà Cảnh, Dương Địch đều từng tiết lộ việc này.

Chẳng những luôn tìm cách trốn tránh việc thanh toán mỗi khi hẹn mọi người đi ăn, Tạ Na còn gây hoang mang vì chưa bao giờ tiêu tiền khi đi cùng Hà Cảnh và thường xuyên mượn tiền đàn anh nhưng quên trả.

Nữ MC nổi tiếng còn thường lấy kem đánh răng, bàn chải, thậm chí cả dép đi trong nhà mỗi khi ở khách sạn.

Triệu Lệ Dĩnh nằm trong danh sách 4 ngôi sao keo kiệt nhất Cbiz-4

Theo Công lý & xã hội

theo nguồn https://2sao.vn/phim-c-aaj/

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất