Trái tim của bạn được chia như thế nào?

643
Đã làm

0
Bình luận

Trái tim của bạn có bao nhiêu ngăn và mỗi ngăn là gì? Làm ngay quiz này để khám phá nhé!!!

 • Kết quả

 • 30% cảm tính, 20% ôn nhu, 20% hướng ngoại, 15% logic, 10% mạnh mẽ, 5% hướng nội

  Trái tim của bạn phân hóa khá "phức tạp" đấy, song nổi trội nhất vẫn là phần cảm tính lấn át lý trí. Trong mọi việc, bạn hành động khá thất thường, các quyết định đưa ra dựa trên tâm trạng là chủ yếu. Hệ quả là bạn không mấy quyết đoán và có xu hướng ôn hòa, trung lập với đa số hơn. Điểm cộng là bạn khá sôi nổi và thân thiện, chính đặc điểm này làm cho mọi người quý bạn hơn đó!

 • 35% ôn nhu, 15% cảm tính, 20% hướng nội, 15% logic, 10% mạnh mẽ, 5% hướng ngoại

  Thuộc mẫu người hòa nhã và không thích tranh chấp, bạn cố gắng tránh xa những cuộc tranh luận nhiều nhất có thể. Hơn nữa, cũng vì thuộc tuýp hướng nội, bạn không thích những nơi xô bồ, chỉ những người thân quen mới tạo cảm giác an toàn cho bạn. Lối sống này khiến bạn thường suy nghĩ bằng con tim nhiều hơn, song lắm lúc cũng biết lý trí khi cần thiết. Nếu bạn biết cách để cái tôi bản thân lên tiếng nhiều hơn, bạn sẽ càng nổi bật hơn nữa.

 • 25% cảm tính, 30% mạnh mẽ, 15% hướng ngoại, 15% logic, 10% ôn nhu, 5% hướng nội

  Bạn thực sự là mẫu người tràn đầy năng lượng đó. Ở bạn toát lên sự thân thiện dễ mến, hơn nữa sự quảng giao không ngại kết nối khiến bạn có nhiều bè bạn hơn. Ngoài ra, bạn còn khá độc lập với suy nghĩ "Cái gì tự thân vận động được vẫn tốt hơn". Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của bạn đó là chưa thể điều tiết được cảm xúc của mình. Kiên định hơn một chút vẫn tốt hơn bạn nhé!

 • 25% cảm tính, 25% mạnh mẽ, 15% hướng nội, 10% logic, 20% ôn nhu, 5% hướng ngoại

  Thích dành thời gian để suy xét bản thân nhưng lại thường tỏ ra cứng rắn để không bị "yếu thế" chính là bạn! Thực sự mà nói, bạn khá nhạy cảm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ. Bạn vẫn đủ tự tin để đưa ra những quyết định quan trọng, tuy nhiên, nó vẫn chưa có sự logic cần thiết. Lời khuyên cho bạn là hãy mở lòng mình hơn để đón nhận, tập phân tích để nhìn nhận vấn đề ở nhiều khía cạnh, điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều!

 • 30% logic, 15% ôn nhu, 25% hướng ngoại, 15% cảm tính, 10% mạnh mẽ, 5% hướng nội

  Có vẻ bạn đang sở hữu một cái đầu khá "lạnh" đấy. Bạn không phải là mẫu người dễ bị lay chuyển đâu bởi lý trí chiếm một phần khá lớn trong bạn. Bên cạnh đó, bạn cởi mở và giàu năng lượng. Bạn là mẫu người xã hội khi không thích ngồi yên một chỗ, chỉ muốn đi và khám phá. Trong bạn cũng không hề thiếu những lúc "suy tư" một chút để tự cho bản thân một khoảng lặng riêng. Tính logic trong suy nghĩ là một điểm cộng rất lớn mà bạn có được đó!

 • 25% logic, 20% ôn nhu, 15% hướng nội, 15% cảm tính, 10% mạnh mẽ, 15% hướng ngoại

  Các luồng cá tính trong bạn phân hóa khá hài hòa đấy! Bạn là mẫu người mà ai cũng muốn được kết bạn, bởi bạn rất biết cách cân bằng cảm xúc và hành xử khôn khéo. Bạn có thể đặt bản thân vào vị trí người khác và đưa ra lời khuyên phù hợp cho họ. Khi gặp chuyện không vui, bạn có thể tự giải quyết rắc rối của mình, hoặc chia sẻ nó với bạn bè. Chính sự linh động này đem lại cho bạn nhiều lựa chọn hơn và giúp bạn dễ thích nghi hơn trong mọi hoàn cảnh!

 • 20% logic, 20% mạnh mẽ, 20% hướng ngoại, 10% cảm tính, 10% ôn nhu, 10% hướng nội

  Đầy sức sống và "dư thừa" năng lượng, ở bạn luôn tỏa ra sự vui tươi và là nguồn cảm hứng cho mọi người. Bạn yêu những cuộc vui, gặp gỡ những con người mới, bạn quan niệm có đi và có trải nghiệm mới đem lại nhiều bài học cho bản thân và tích lũy thêm kinh nghiệm. Nhờ đó, bạn suy nghĩ khá chín chắn dựa trên những trải nghiệm thực tế của mình. Ở bạn vừa có sự độc lập vừa có sự phóng khoáng, tạo nên một sức hút rất riêng nhé!

 • 25% logic, 25% mạnh mẽ, 15% hướng nội, 15% cảm tính, 10% ôn nhu, 10% hướng ngoại

  Bạn có thiên hướng muốn xây dựng một lối sống độc lập, khẳng định cá tính bản thân song chỉ thích tận hưởng cuộc sống đó một mình. Bạn không mấy thoải mái với những nơi đông người, chỉ có ngôi nhà thân thuộc với chiếc giường ấm áp mới làm dịu lòng bạn. Tuy nhiên, bạn cũng chẳng hề yếu đuối như mọi người nghĩ, trái lại, bạn cá tính và quyết đoán. Đi đôi với sự quyết đoán đó là thận trọng. Tất cả điều này làm nên ưu điểm ở con người bạn, hãy phát huy!

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT