Trắc nghiệm tâm lý cực chuẩn: Những chú mèo "thần thánh" tiết lộ gì về "guu" người yêu của bạn?

831
Đã làm

0
Bình luận

Hãy để cho những chú mèo "thần thánh" phán tính cách cực chuẩn của bạn nhé!

 • Kết quả

 • Chú mèo đầu tiên

  Chú mèo bạn lựa chọn tiết lộ rằng, bạn thích kiểu người tử tế, nhân hậu và biết cách quan tâm đến người khác. Bạn không cần người ấy quá xuất sắc, quá tài giỏi, bởi bạn tin rằng đã là con người thì phải có một trái tim nhân ái và biết quan tâm sẻ chia với người xung quanh. Điều đó cũng dễ hiểu vì rất có thể sâu thẳm bên trong, bạn cũng là tuýp người như thế, vậy nên tìm "một nửa" có cùng chung lý tưởng sống cũng không có gì là lạ đúng không nào?

 • Chú mèo thứ hai từ trái sang

  Chú mèo mà bạn lựa chọn tiết lộ rằng bạn thích kiểu người tự tin, bản lĩnh và có xu hướng trở thành người dẫn đầu. Trong mắt bạn, những con người kém cỏi, không có ý chí và tinh thần cầu tiến chẳng mảy may gây cho bạn sự chú ý. Thay vào đó, những ai sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ quyết đoán lại khiến bạn dễ xiêu lòng hơn nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng nhớ rằng, người mạnh mẽ và quyết đoán cũng thường có cái tôi lớn và chẳng dễ gì bị khuất phục đâu bạn nhé!

 • Bạn chọn chú mèo ở giữa

  Bạn hoàn toàn bị cuốn hút bởi kiểu người cởi mở, quản giao và có môi quan hệ bạn bè rộng. Không khó để nhận ra rằng, những người hài hước, thú vị và giỏi giao tiếp với người khác có thể cuốn hút được bạn. Sự thân thiện, hòa đồng chính là tiêu chuẩn hàng đầu để bạn chọn người mình yêu. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi ai mà lại không thích những anh chàng/cô nàng luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý cơ chứ.

 • Bạn chọn chú mèo thứ hai từ phải sang

  Bạn sẽ say đắm những người biết trân trọng giá trị của bạn. Bất chấp anh chàng/cô nàng ấy là người như thế nào, mọi ưu điểm đều trở nên vô nghĩa nếu như nửa kia thiếu đi sự trân trọng đối với con người bạn. Mỗi tính cách, phẩm chất bên trong bạn đều là độc nhất và bạn đòi hỏi người thương của mình phải biết cách "tôn" chúng lên. Điều đó không có nghĩa rằng bạn là người tự phụ và thích được xu nịnh. Đơn giản chỉ là bạn thích được đánh giá đúng giá trị bản thân mà thôi. Thế nên một người sâu sắc và biết bạn là độc nhất sẽ chẳng thể nào khiến bạn rời mắt được cả.

 • Bạn chọn chú mèo ngoài cùng bên phải

  Không còn nghi ngờ gì nữa, mẫu người yêu lý tưởng mà bạn muốn nhấm đến không gì khác hơn kiểu người sâu sắc và có chút gì đó bí hiểm. Bạn không phải là kiểu người thích khoa trương và ưa nhìn vào vẻ ngoài của ai đó để đánh giá về họ. Thay vào đó, bạn đánh giá cao những người có thế giới nội tâm phong phú và một tâm hồn sâu sắc. Vẻ ngoài kín đáo, điềm đạm lại thu hút bạn dễ dàng hơn so với cái gì đó hào nhoáng và bóng bẩy. Thế nên mới nói, bạn là kiểu người khá khó tính trong việc chọn nửa kia cho mình. Nếu giờ vẫn ế thì đúng là không có gì bất ngờ cả.

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT