Tiền đạo Phạm Tuấn Hải đã được đề cử trong danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất sau lượt trận thứ 4 của AFC Champions League 2023/24
CLB Hà Nội đã chấm dứt mạch 3 trận toàn thua ở AFC Champions League 2023/24 bằng chiến thắng 2-1 trước đội Wuhan Three Towns (Trung Quốc) tại sân Mỹ Đình. Mặc dù bị dẫn trước, nhưng với tinh thần quyết tâm và sự nỗ lực của đội, Hà Nội đã ngược dòng và giành chiến thắng.
Tuấn Hải đã có một màn trình diễn rực rỡ, ghi cú đúp bàn thắng, giúp đội bóng có được 3 điểm đầu tiên ở Cup C1 châu Á. Sau 4 lượt trận, anh có tổng cộng 3 bàn thắng, xứng đáng sánh ngang với thành tích của C.Ronaldo cho Al Nassr FC tại Cúp C1 năm nay.
Cùng với Tuấn Hải, danh sách cầu thủ xuất sắc nhất lượt trận thứ 4 AFC Champions League 2023/24 còn có 5 cái tên khác, bao gồm Vasuto Wakizaka (Kawasaki Frontale), bộ đôi Richairo Zivkovic và Shawal Anuar của Lion City Sailors FC, Paulo Cesar (Hong Kong Pegasus), và Chanathip Songkrasin (BG Pathum United).
Sau cú đúp giúp Hà Nội FC đánh bại Wuhan Three Towns 2-1, Tuấn Hải, cùng với Văn Quyết, Đỗ Hùng Dũng, và Phạm Xuân Mạnh, đang nhận được nhiều kỳ vọng cho hai trận đấu của tuyển Việt Nam trong tháng 11 ở vòng loại World Cup 2026. Trước trận làm khách trước Philippines vào ngày 16/11, Tuấn Hải đánh giá cao đối thủ và nhấn mạnh sự cần thiết của việc chơi đơn giản và tận dụng sự nhanh nhẹn.
Tổng hợp
Video được xem nhiều nhất
-
Tuyển nữ Anh đánh bại Tây Ban Nha, lần thứ hai liên tiếp vô địch EURO
-
CLB Trường Tươi Đồng Nai ký hợp đồng “bom tấn” với tiền đạo Brazil Alex Sandro
-
Lệnh cấm đặc biệt từ lãnh đạo: Tuyệt đối không được làm tổn thương U23 Việt Nam!
-
Quảng Nam “thoát hiểm phút 90”: Vui chưa trọn, lo đã bủa vây!
-
Newcastle “cứu vớt” thủ môn từng 3 lần rớt hạng – Ramsdale trở lại Premier League!
-
Max Dowman – Viên kim cương 15 tuổi khiến cả thế giới bóng đá phải sửng sốt
-
Ngoại binh cao 2m1 ghi bàn như máy, CLB Nam Định “chắc suất phá lưới” mùa V.League 2025/26?
-
Armando Broja chia tay Chelsea, chuẩn bị gia nhập Burnley theo hợp đồng dài hạn
-
Báo Indonesia chỉ ra 3 "ngòi nổ" nguy hiểm nhất của U23 Việt Nam trước trận chung kết
-
MU “chốt hạ” Sesko giá 70 triệu bảng: Hojlund không bị “trảm”, mà còn được đẩy lên tầm cao mới?