Tiệc hậu Oscar: Các sao lên đồ xuất sắc hơn hẳn sự kiện chính, hot nhất là Kylie Jenner với bộ váy bó đến độ... không ngồi được

Kênh 14 - 10/02/2020, 17:53

Tới tiệc hậu Oscar, dàn sao ăn vận "lồng lộn" hơn hẳn sự kiện chính.

 - Ảnh 1.

Bộ váy ôm đính sequin xuất sắc của Ralph And Russo quả thực không thể chê vào đâu được, nó chính xác là sinh ra để dành cho Kylie. Mọi đường nét trên body của cô đều được tôn vinh trọn vẹn nhưng nhược điểm duy nhất là cô không thể ngồi được hẳn xuống khi mặc nó. "Không thể ngồi được khi mặc chiếc váy này nhưng cũng đáng" - Kylie chia sẻ trên Instagram.

 - Ảnh 2.

Rosie Huntington-Whiteley đẹp bá cháy trong thiết kế của Saint Laurent. Cô là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy mọi cô gái đều nên kết nạp váy đen vào tủ đồ bởi chúng hợp trong mọi hoàn cảnh và giúp chính chủ sang lên trông thấy.

 - Ảnh 3.

Vẫn đúng gu gợi cảm, táo bạo, Kim Kardashian dĩ nhiên sẽ diện một chiếc váy tông nude của Alexander Wang để hợp với set Alfred Dunhill mà ông xã mình đang trưng trổ.

 - Ảnh 4.

Truyền thống đi tiệc của Hailey Bieber luôn là hở trên xẻ dưới và nếu có thể thì sẽ kết hợp thêm chút xuyên thấu cho tăng độ gợi cảm. Và tất nhiên, set này đáp ứng đủ mọi tiêu chí đó,

 - Ảnh 5.

Bộ váy Fendi vốn khá khó mặc nhưng lại được Suki Waterhouse ứng dụng theo một cách rất thông minh, cô mặc hở mà vẫn tinh tế chứ không tạo cảm giác "nóng mắt".

 - Ảnh 6.

Mẹ bầu Ciara đẹp xuất sắc với bộ váy mỏng tang nhưng không phản cảm của Russell Wilson.

 - Ảnh 7.

"Lồng lộn" là từ khóa sống còn trong mọi tình huống của nam nhân mê váy Billy Porter. Kể cả lúc không diện váy, anh vẫn biết cách khiến mình nổi bần bật với những set đồ hay ho đừng hỏi.

 - Ảnh 8.

Camila Mendes là cá nhân hiếm hoi mặc kín trong tiệc hậu Oscar nhưng bộ váy 3D đánh lừa thị giác của cô vẫn ghi điểm hoàn hảo.

 - Ảnh 9.

Khác với bộ váy đen xẻ ác liệt trước đó, bộ tua rua màu đồng này của Dior lại giúp Charlize Theron chiếm được nhiều spotlight hơn.

 - Ảnh 10.

Zoey Deutch như một nữ thần đầy bí ẩn khi diện váy của Valentino. Thêm một lời khen cho cô vì đã makeup với tông nude nên "ăn rơ" hoàn hảo với bộ váy.

 - Ảnh 11.

Bản thân váy đỏ đã thu hút nhiều sự chú ý rồi mà chiếc váy cut-out đính sequin của Zuhair Murad mà Kate Beckinsale còn hút mắt hơn.

 - Ảnh 12.

Lili Reinhart mang cả một vườn hoa bay bổng của Marc Jacobs đến với tiệc hậu Oscar. Tông makeup mà cô chọn cũng ton sur ton tuyệt đối với màu hoa trên váy.

 - Ảnh 13.

Bà xã Jogn Legend - Chrissy Teigen thướt tha và quyến rũ trong bộ cánh màu xanh bạc hà mát mắt của Georges Hobeika.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất