Thương Ngày Nắng Về tập 41: Khánh muốn dứt khoát với Đức

06/07/2022, 09:54

Trong tập phim mới nhất, bà Nga và Trang vẫn nhắc đến Đức, mong muốn Khánh cho chồng cũ một cơ hội.

Thương Ngày Nắng Về lên sóng tập 41 vào tối 5/7. Nhân vật Đức "xoăn" vẫn được nhắc đến ngay ở đầu phim. Trong ngày giỗ của ông Mậu, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) muốn Đức có mặt.

Nhưng Khánh nhất quyết phản đối: "Mẹ đừng bảo anh Đức sang. Bây giờ con với anh ấy ly hôn rồi, cứ dây dưa qua lại cũng không nên đâu".

Khi nhắc đến bác sĩ Minh - người đã tặng hoa, gương mặt Khánh (Lan Phương) trở nên rạng rỡ hơn. Cô nói: "Thôi mẹ không cần phải lo linh tinh. Khi nào chắc chắn, con sẽ nói với mẹ".

Thương Ngày Nắng Về tập 41: Khánh muốn dứt khoát với Đức-1

Ở một phân cảnh khác, khi ba chị em trò chuyện, Trang (Huyền Lizzie) cho rằng: "Làm gì có người đàn ông nào tặng hoa cho phụ nữ mà không có ý đồ. Nếu anh Minh là một sự lựa chọn thì anh Đức cũng là sự lựa chọn khác, còn quyết định là ở chị. Nhưng chị đã có Sam, So rồi, phải cẩn thận trong hành xử. Nhưng chị đừng tuyệt tình với anh Đức quá".

Đáp lại lời khuyên của Trang, Khánh trả lời: "Mất bao lâu chị mới thoát khỏi, chẳng lẽ lại đâm đầu vào rọ lần nữa à".

Bác sĩ Minh được nhắc đến trong tập này nhưng cũng chưa xuất hiện. Sau bê bối không được lên sóng của Hồng Đăng, khán giả dự đoán ê-kíp có thể đẩy mạnh hơn nhân vật này.

Phần lớn nội dung còn lại xoay quanh tuyến nhân vật của gia đình Duy (Đình Tú) và Trang (Huyền Lizzie) cũng như tập đoàn Hoàng Kim. Chủ tịch Hoàng Long, bố của Duy, lên cơn đột quỵ và phải nhập viện. May mắn, bà Nhung (NSND Minh Hòa) có mặt kịp thời, cứu mạng sống ông Long.

Thương Ngày Nắng Về tập 41: Khánh muốn dứt khoát với Đức-2

Trước tình hình sức khỏe của bố, Hoàng Duy tỏ ra lo lắng, nghi ngờ và bắt đầu âm thầm tìm hiểu mọi chuyện. Nhật Mai, vợ trẻ của ông Hoàng Long, bị Duy đưa vào tầm ngắm. Duy cho rằng người phụ nữ này có động cơ đằng sau. Duy sau đó tìm gặp thư ký của ông Long và biết khi bố đột quỵ, Mai đang ở bệnh viện. "Như vậy là có bằng chứng ngoại phạm nhỉ", Duy nói.

Bà Kim Nhung đồng thời cũng nhắc nhở Trang phải đề phòng Nhật Mai. "Cô ta mới về nước đã PR bản thân rất kín kẽ. Không lý gì một người vốn sống kín đáo và an ổn, tự nhiên lại bước ra ánh sáng như vậy. Chắc chắn phải có vấn đề", bà lý giải.

Thương Ngày Nắng Về tập 41: Khánh muốn dứt khoát với Đức-3Thương Ngày Nắng Về tập 41: Khánh muốn dứt khoát với Đức-4

Theo bà Nhung, lúc này Duy nên trở lại công ty để đảm đương dần công việc thay ông Long. Bởi đây là lúc Hoàng Kim gặp sóng gió, các cổ đông có thể sẽ yêu cầu triệu tập cuộc họp gấp. Bà sẵn sàng ngồi ở vị trí cố vấn để giúp Duy chèo lái Hoàng Kim.

Theo Zing

theo nguồn https://2sao.vn/phim-c-aaj/

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất