Thứ Tư của bạn (29/07): Bọ Cạp được hỗ trợ nhiệt tình, Bạch Dương là bậc thầy khi phát biểu trước đám đông

Tiin - 29/07/2020, 08:58

Sư Tử không nên ngần ngại quảng bá bản thân để tìm được đồng minh tốt và Ma Kết hãy cố gắng thúc đẩy bản thân năng động hơn vào ngày mới này.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là một ngày bùng cháy của Bạch Dương nhờ tài năng cùng khiếu hài hước vui vẻ của bạn. Bạn sẽ thành công trong các trò chơi ngôn từ như đàm phán, thuyết trình hay họp hành,... Sắc thái phấn khởi và tự tin trong giọng nói của bạn sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của mọi người. Điều duy nhất bạn cần liên tục củng cố là niềm tin vào bản thân và những đồng nghiệp đang kề vai sát cánh với mình. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể sẽ mất tập trung trong hôm nay. Bạn bị phân tâm bởi chuyện tình cảm ngọt ngào và không thể phát huy 100% trong công việc. Bạn có thể thử mạo hiểm hơn một chút và tiết lộ nhiều thông tin cá nhân hơn về bản thân cho đối tượng hẹn hò hiện tại. Điều duy nhất bạn cần cẩn thận trong ngày này là đừng 'thả thính' nhầm sang tài khoản công việc.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ thể hiện được khả năng giao tiếp khéo léo ngay cả trong những chủ đề nhạy cảm nhất. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ tự trách hoặc tự nghi ngờ bản thân về việc khiến ai đó cảm thấy khó chịu. Đừng lo lắng, bạn đã chọn lựa từ ngữ một cách cẩn thận và đó sẽ không phải là lỗi của bạn nếu người khác mẫn cảm thái quá.

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ có bước đi đột phá trong sự nghiệp của bạn. Điều này cũng giúp mang đến cho bạn nhiều cơ hội để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên hãy nhớ rằng bạn làm việc để sống chứ không phải sống vì làm việc. Đừng ôm đồm quá nhiều nhiệm vụ mà để bản thân bị kiệt sức và không có đủ thời gian để nghỉ ngơi. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Sư Tử tự quảng bá bản thân và tìm kiếm đồng minh có chung chí hướng với bạn. Hãy thể hiện phần quan trọng nhất của thông điệp và tỏ rõ ý chí, quyết tâm cũng như khả năng của bạn. Ngoài ra, điều này cũng có thể mang đến may mắn cho Sư Tử trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ chẳng thể gặp gỡ những người mới tiềm năng nếu không chịu đi ra khỏi vùng an toàn của bản thân. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên giúp đỡ người khác hết mình mà quên đi nhiệm vụ và trách nhiệm của bản thân. Có một số người không bao giờ trân trọng lòng tốt của bạn và dường như họ cũng không bao giờ hỏi rằng liệu bạn có thời gian rảnh để lắng nghe hay không. Bạn không có nghĩa vụ phải trả lời bất cứ ai ngay lập tức. Hãy nhớ đối xử tử tế hơn với bản thân trong hôm nay. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ tỏa sáng rực rỡ khi làm việc nhóm. Bạn được mọi người tin yêu và tôn trọng, những tài năng và nỗ lực của bạn cũng sẽ được đánh giá cao. Sự hào phóng về việc sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cũng sẽ giúp bạn trở thành nhân vật được săn đón nồng nhiệt trong ngày này. Hãy nhớ dành thời gian buổi tối để nghỉ ngơi yên tĩnh và tận hưởng thành công trong ngày của bạn. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể đang nghiền ngẫm về một canh bạc nhỏ liên quan tới sự nghiệp của bạn. Đây sẽ là một thay đổi có ý nghĩa rất lớn đối với bạn. Vì bạn không phải là người thích mạo hiểm, hãy tham khảo ý kiến tư vấn từ người thân, bạn bè thân thiết. Bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình trong hôm nay. Điều duy nhất còn thiếu là động lực đưa ý tưởng trở thành hành động. Hãy chuẩn bị sẵn sàng. 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không bao giờ sợ nói ra sự thật cho dù đó là điều ảo tưởng giả dối nhất mà tất cả mọi người đều đang tin tưởng. Tuy nhiên, bạn có thể đang kỳ vọng cao vào những lời thú nhận mà không chú ý tới tính chân thật của nó. Đừng nghĩ rằng người khác đều thành thật như bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tập trung vào công việc cá nhân và tránh tham gia vào bất kì câu chuyện kịch tính nào xung quanh. Hãy cân nhắc kĩ trước khi bạn nhảy vào và lo chuyện bao đồng. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên tự thúc đẩy bản thân nếu bạn cảm thấy thiếu năng động trong hôm nay. Bạn sẽ có một khởi đầu ấn tượng nếu có thể loại bỏ tinh thần chậm chạp, uể oải của mình càng sớm càng tốt. Hãy nhớ tận dụng sức sáng tạo của bạn trong cả vấn đề tình cảm. Một chút bất ngờ sẽ giúp gắn kết tình cảm của bạn với nửa kia hơn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Những phương pháp làm việc trong ngày hôm nay của Bảo Bình sẽ có hiệu quả cao dù nó có vẻ hơi khác thường một chút. Bạn nên tập trung độc lập vì khối lượng công việc lớn sẽ ập xuống đầu bạn ngay từ đầu ngày. Đừng chú ý hay tham gia vào những cuộc thảo luận, trò chuyện tám nhảm xung quanh. Bạn sẽ đạt được uy tín, danh dự tốt đẹp khi hoàn thành mục tiêu trong ngày này. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Các vấn đề công việc sẽ được ưu tiên hơn tất cả mọi thứ trong ngày này của Song Ngư. Bạn có thể sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng và 'hoành tráng', điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy hoảng sợ hay bối rối một chút. Đừng quên rằng trực giác của bạn luôn hoạt động chính xác và dẫn dắt bạn đi theo những con đường tuyệt vời.

Theo baodatviet.vn

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất