Thứ Tư của bạn (23/09): Bọ Cạp không nên vội vàng quyết định, Song Ngư thiếu kế hoạch chắc chắn

Tiin - 23/09/2020, 01:53

Bảo Bình nên giữ vững quan điểm của bạn trong hôm nay và Sư Tử có thể tự truyền cảm hứng cho bản thân nhờ sóng năng lượng tích cực.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ gặp phải một số trở ngại nhỏ liên quan đến sự tự giới hạn hoặc những nghi ngờ về chính bản thân bạn. Tuy nhiên, đến cuối cùng sự chậm trễ này lại có thể dẫn đến những thay đổi và cải tiến hữu ích nếu bạn duy trì và làm việc bằng năng lượng tích cực. Ngoài ra, bạn có thể thử điều chỉnh cách tiếp cận của mình để giảm thiểu xích mích và hiểu lầm không đáng có với cấp trên hay đồng nghiệp. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể sẽ khá bối rối và thiếu quyết đoán trong hôm nay. Tốt nhất là bạn nên nỗ lực hết sức để hoàn thành các nhiệm vụ và trách nhiệm của mình một cách triệt để thay vì đi đường ngang ngõ tắt. Căng thẳng tinh thần có thể sẽ xảy ra đối với bạn trong ngày này nếu bạn lựa chọn con đường mới quá mạo hiểm. Lời nói và hành động bốc đồng sẽ là nguyên nhân dẫn đến sự hối tiếc, vì vậy nhìn chung bạn sẽ cần giữ ổn định trong môi trường quen thuộc của mình vào ngày này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Một ý kiến phủ quyết hoặc phản hồi đáng thất vọng có thể sẽ khiến Song Tử không hài lòng trong hôm nay. Tuy nhiên, tập trung và phản ứng với tình huống một cách chín chắn sẽ là cách tiếp cận tốt nhất dành cho bạn. Việc học hỏi từ sự khác biệt sẽ giúp ích rất nhiều cho tâm trí và tư duy của bạn trong ngày này. Bạn sẽ có cái nhìn thực tế hơn về những gì đang xảy ra xung quanh và có thể lập ra kế hoạch phù hợp cho khoảng thời gian sắp tới.

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể nhận được một vài nhận xét hay phản hồi khó chịu trong hôm nay. Tuy nhiên, chúng cũng có thể mang tính xây dựng nếu bạn biết cách sàng lọc và học hỏi, tiếp thu những thông tin đúng đắn. Ngoài ra, có khả năng bạn sẽ nhận thấy mặt không mấy tốt đẹp của đối tác hoặc bản thân trong một mối quan hệ thân thiết, điều này tạm thời sẽ khiến bạn khá nản lòng. Bạn có thể giải tỏa sự thất vọng bằng cách thư giãn một mình trong không gian thiên nhiên tự do, thoải mái.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ thất vọng khi nhận thấy tình huống thực tế trong hôm nay. Tuy nhiên, những thay đổi bạn thực hiện trước kia có thể giúp cải thiện vị trí của bạn về lâu về dài. Áp lực có khả năng xuất hiện từ bên trong bạn. Đây là thời điểm phù hợp để bạn đối mặt và thừa nhận những trách nhiệm mình đang gánh vác. Hãy tập trung vào công việc cũng như các hoạt động chăm sóc bản thân để có thể tự truyền cảm hứng và động lực cho chính bản thân bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy chán nản vì bị cản trở và không được làm mọi thứ theo ý muốn của bạn trong hôm nay. Xung đột nội tâm sẽ nảy sinh khi bạn cảm thấy giằng xé giữa việc thực hiện một bước nhảy vọt và gắn bó với những gì bạn biết. Nếu người khác có vẻ muốn thách thức bạn hoặc chứng minh bạn sai, phản ứng đáp lại bằng sự chân thành và công bằng sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân. Hãy tập trung hết sức và sự chăm chỉ của bạn cuối cùng cũng sẽ mang lại kết quả tốt.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể đang cân nhắc về một vấn đề quan trọng nào đó và khó có thể tập trung vào những việc khác trong hôm nay. Tốt hơn hết là bạn nên tuân thủ các quy tắc cũ thay vì trải nghiệm những cách tiếp cận mới tại nơi làm việc. Những người khác có khả năng sẽ tỏ vẻ không hứng thú hoặc thậm chí đưa ra ý kiến chỉ trích làm giảm đi động lực của bạn. Đừng chú ý quá nhiều tới thái độ của người khác trong ngày này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp có thể dễ dàng nhận ra mặt trái của những tình hình căng thẳng xung quanh bạn. Bạn không nên đưa ra quyết định trong trạng thái lo lắng, hãy cố gắng chờ xem và sau đó học hỏi từ những quan điểm, góc nhìn và cách tiếp cận mới của mọi người xung quanh. Bạn cần nhiều không gian yên tĩnh hơn để có thể sắp xếp suy nghĩ và ý tưởng, kế hoạch của mình một cách mạch lạc, thống nhất.

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Sự sụt giảm tinh thần tự tin tạm thời có thể sẽ dẫn đến một số suy nghĩ tiêu cực, Nhân Mã nên cố gắng rút ra bài học để cải thiện thay vì chìm đắm trong năng lượng bi quan này. Một số căng thẳng gia tăng trong cuộc sống xã hội hay đời sống tình cảm cũng sẽ khiến bạn chịu nhiều áp lực và dễ dàng nổi nóng hơn. Hãy dành thời gian xem xét lại các mục tiêu bạn cần ưu tiên và đừng lãng phí sức lực, tinh thần của bạn cho những người hay những việc không xứng đáng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ hơi căng thẳng về mặt tinh thần trong hôm nay. Thông qua những xung đột hoặc cảm giác thất vọng với người khác, bạn có thể xác định những yếu tố đã hạn chế sự tiến bộ của mình mà bạn không hề hay biết trước đây. Bạn sẽ tháo bỏ được những lo lắng vô cớ hoặc sự tự nghi ngờ bản thân. Hãy dành thời gian cân nhắc ưu và nhược điểm của tất cả các lựa chọn trong thời điểm hiện tại, sau đó bắt tay vào lập kế hoạch từng bước để cải thiện.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình nên cố gắng giữ vững quan điểm sống của mình. Bạn sẽ nhận thấy rõ những sai sót hoặc trở ngại để có thể giải quyết triệt để. Một bài học quý giá về thời gian sẽ giúp bạn trân trọng những gì mình đang có hơn. Về cuối ngày bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí thoải mái, ấm cúng bên gia đình và bạn bè.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ gặp phải một số gián đoạn trong công việc vào hôm nay, điều này có thể bắt nguồn từ việc thiếu một kế hoạch chắc chắn. Đặt ra những mục tiêu có tính khả thi cao hơn và thực tế hơn sẽ giúp bạn kiểm soát được xu hướng trì hoãn. Đây là thời điểm tốt để bạn nhận ra nơi mình cần thực hiện những bước cải thiện đầu tiên.

Theo baodatviet.vn

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất