Thứ Năm của bạn (30/07): Nhân Mã có thể tin tưởng trực giác, Sư Tử có tràn đầy ý chí cùng quyết tâm

Tiin - 30/07/2020, 11:25

Bọ Cạp hãy là chính mình và Xử Nữ nên tỏ thái độ cứng rắn đối với những người không tôn trọng bạn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương ghét phải tuân theo các quy tắc chỉ vì lợi ích của xã giao nhưng đôi khi đây là điều bạn cần chấp nhận để có thể vươn tới vị trí cao hơn. Khi không biết rõ tình hình, việc lao về phía trước sẽ gây ra tác dụng ngược. Làm việc vụng trộm theo ý của bản thân có thể sẽ khiến bạn phải trả giá đắt trong ngày này. Để bảo vệ danh tiếng của bạn cùng các đồng nghiệp, hãy khiêm tốn và tìm hiểu sự thật trước khi bạn tung ra bất kỳ lời buộc tội hay tuyên bố nào. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể cảm thấy bị trói buộc bởi một người bạn rất quan tâm trong hôm nay, tuy nhiên hãy nhớ rằng tất cả mọi người đều có quyền theo đuổi quan điểm riêng của họ. Và cũng giống như họ, bạn đã có một vài niềm tin vững chắc của riêng mình! Một số cuộc tranh luận sôi nổi, mang tính xây dựng cao sẽ xuất hiện vào ngày này. Bạn càng kết nối với sự thật thì bạn sẽ càng cảm thấy mạnh mẽ và có căn cứ hơn. Nếu một cuộc thảo luận trở nên gay gắt hoặc căng thẳng thái quá, hãy tạm đi dạo để giữ bình tĩnh và quay trở lại khi bạn có thể kiểm soát tâm trạng của mình tốt hơn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay là một ngày làm việc tràn đầy động lực cùng nhiệt huyết của Song Tử. Bạn sẽ phá vỡ mọi giới hạn của bản thân và khiến tất cả mọi người xung quanh ngạc nhiên. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ không kiểm soát tốt cảm xúc trong cuộc cạnh tranh gay gắt, dữ dội của ngày này. Ngoài ra trong cả phương diện tình cảm lãng mạn và công việc, hãy nhìn vào viễn cảnh lâu dài. Hãy tin tưởng rằng những cơ hội tiềm năng sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian.

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ trở nên tinh ranh hơn chút trong hôm nay. Bạn có thể tìm được phương pháp giải quyết vấn đề có lợi cho bản thân mà không tổn hại đến lợi ích của bất kì ai khác. Hãy giữ vững lập trường của bản thân. Cuối cùng, đừng dễ dàng tin tưởng ai đó và biến chính bạn trở thành trò cười trong mắt mọi người. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Nếu Sư Tử đang cố gắng phá bỏ một thói quen xấu và bắt đầu một thói quen mới lành mạnh, bạn cần nghiêm khắc hơn với bản thân, đặc biệt là vào trong khoảng thời gian khởi động này. Hôm nay bạn sẽ có đủ ý chí và quyết tâm để làm bất cứ điều gì. Hãy tập trung vào LÝ DO bạn muốn thực hiện thay đổi này thay vì chăm chăm nhìn vào hành vi của bản thân. Ngoài ra việc xây dựng chế độ khen thưởng cho các cột mốc nhỏ cũng giúp bạn có động lực để cải thiện bản thân hơn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay nên tỏ thái độ cứng rắn khi người khác lấy bạn làm chủ đề đùa vui hay thậm chí là cười nhạo một cách vô duyên. Bạn đã có một công việc đòi hỏi sự chú ý cao và các kịch tính xung quanh sẽ khiến bạn bị phân tâm cũng như tốn thời gian vô ích để giải quyết sau này. Hãy chấm dứt mọi thứ cợt nhả ngay từ khi bắt đầu. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể đang nhảy múa trên bờ vực của sự hớ hênh về lời nói hay hành động trong hôm nay khi bạn quá vô tư và không chú ý gì nhiều. Một số thứ chỉ nên được giữ bí mật riêng cho bản thân bạn và bạn cũng không nên đề cập tới một số chủ đề nhất định với những người không thân thiết lắm. Ngoài ra, hãy cố gắng giữ góc nhìn khách quan trong mọi việc bạn thảo luận vào ngày này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp có thể tự chữa lành cho bản thân. Bạn không cần đuổi theo bước chân của bất kì ai, hãy là chính mình và làm những gì tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì đây có thể là một nhiệm vụ khó chịu hoặc hết sức bất khả thi nếu bạn không tin tưởng và dành hết sự quan tâm cho bản thân. 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên tin tưởng vào trực giác của bạn trong hôm nay và tránh ỷ lại lời hứa hẹn của những người khác. Điều này sẽ gây ra sự thất vọng lớn, hãy giữ đôi mắt sáng và cảm nhận mọi thứ từ sâu trong nội tâm của bạn. Đây có thể là một cơ hội tốt để bạn nhìn nhận rõ bộ mặt của ai đó nếu bạn biết tận dụng tốt. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ bị cám dỗ để buông bỏ hết các hàng phòng ngự và tham gia hết mình vào trò chơi tình ái hiện tại của bạn. Trừ khi bạn muốn thức dậy vào ngày mai với sự nôn nao và cảm giác dễ bị tổn thương ngập tràn, đừng thể hiện bản thân như một cuốn sách mở như vậy. Việc đặt ra ranh giới có những ý nghĩa nhất định, ngay cả trong các mối quan hệ thân mật nhất.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ cảm thấy hơi bất lực khi đối mặt với một người giả dối nhưng giỏi thuyết phục cộng đồng. Đó có thể là một thử thách khó khăn nhưng bạn sẽ chiến thắng nếu đủ niềm tin vào bản thân. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu cuộc đấu tranh bạn nên tự hỏi bản thân rằng ai sẽ là người được hưởng lợi và bạn sẽ cần mất những gì để trở thành người mỉm cười cuối cùng? Đừng để phẩm chất bộc trực, chính nghĩa của bạn lôi kéo bạn vào một cuộc chiến vô nghĩa. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư nên làm việc độc lập thay vì tham gia một sân khấu thất bại cùng các diễn viên tồi tệ khác. Bạn không cần phải mời ai đó tham gia nhóm của bạn hoặc đi cùng với nhóm của họ. Tốt hơn hết là tự mình làm tất cả vì bạn có đủ khả năng để làm điều đó. Nhiều xung đột căng thẳng có thể sẽ xuất hiện nếu bạn đồng hành cùng nhiều người khác trong ngày này.

Theo baodatviet.vn

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất