Thứ Năm của bạn (21/01): Ma Kết thiếu tự tin khi giao tiếp, Nhân Mã nhạy cảm hơn ngày thường

Tiin - 21/01/2021, 08:16

Song Ngư nên cố gắng thu thập đầy đủ thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng và Xử Nữ cần giao tiếp cởi mở hơn vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương có thể loại bỏ những phiền nhiễu xung quanh để tập trung hết sức cho công việc của mình. Bạn sẽ làm việc với tốc độ ổn định và hướng sự chú ý sang những vấn đề thực tế trong cuộc sống. Không gian tự do sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng cùng phương pháp sáng tạo mới để giải quyết triệt để các vấn đề cũ. Thay đổi tích cực này có thể thúc đẩy sự nhiệt tình của bạn và giúp bạn cảm thấy an toàn cùng thoải mái hơn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Quyết định của người khác dường như sẽ đi ngược lại và có ảnh hưởng xấu tới kế hoạch của Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Do dự sẽ chỉ khiến bạn đưa ra lựa chọn kém hiệu quả hơn. Hãy giao tiếp cởi mở và cùng nhau tìm kiếm phương pháp giải quyết thích hợp nhất. Bạn cũng nên dành cho bản thân một chút không gian cá nhân để thư giãn và giải tỏa tinh thần trong ngày này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Sự khác biệt trong quan điểm hay ý tưởng với người Song Tử tin tưởng sẽ khiến bạn cảm thấy thất vọng vào hôm nay. Cảm giác hụt hẫng và không chắc chắn về bản thân cũng là một thách thức nhỏ mà bạn cần nhanh chóng vượt qua. Đây là thời điểm tốt để bạn dành thời gian tìm hiểu, kiểm tra sự thật cũng như bắt kịp với nhịp độ của mọi người xung quanh. Ngoài ra bạn không nên đưa ra những quyết định lớn hay quan trọng vào ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Tốt hơn hết là Cự Giải nên sống chậm lại để hiểu rõ hơn về nhu cầu của bản thân trong ngày hôm nay. Những vấn đề nhạy cảm trong cuộc sống riêng tư sẽ khiến cảm xúc của bạn trở nên hỗn loạn, khó đoán. Việc dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý không có nghĩa là bạn sẽ không tiến bộ. Không phải mọi thứ đều có cách giải quyết ngay lập tức. Vì lợi ích của bản thân, bạn nên cố gắng để mọi thứ trôi qua và tránh vướng vào những vấn đề mâu thuẫn nhỏ nhặt trong ngày này. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ phải đối mặt với ngõ cụt và kiểm tra tra lại những lựa chọn thay thế của mình trong hôm nay. Bạn không nên hành động gấp gáp dựa trên những nỗi thất vọng hiện tại. Đừng để tinh thần nổi loạn hay mong muốn chứng minh cho người khác thấy ảnh hưởng xấu tới khả năng quan sát và phân tích lý trí của bạn. Hãy tập trung vào việc thiết lập mục tiêu và kỳ vọng phù hợp cho khoảng thời gian sắp tới. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay có thể sẽ hơi nhạy cảm hơn bình thường. Sự phòng thủ, đề phòng trong các câu trả lời của bạn sẽ dẫn đến kết quả giao tiếp kém. Việc dành thời gian chăm sóc cho bản thân đôi khi sẽ đồng nghĩa với việc tạm thời bỏ qua những người khác. Bạn không nên cảm thấy tội lỗi khi ưu tiên cho nhu cầu cá nhân trong ngày này. Bạn sẽ cần thư giãn nhiều hơn để lấy lại cảm xúc cân bằng cho chính mình trước khi bước vào giai đoạn bận rộn vì công việc sắp tới. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ tập trung vào việc tận hưởng bản thân và tìm kiếm những con đường mới để giải trí xen kẽ với công việc bận rộn của mình. Một phần khác trong con người bạn lại muốn kết nối và tìm kiếm sự công nhận tích cực từ mọi người xung quanh. Đừng tiếp nhận quá nhiều thông tin hay nhiệm vụ mới vào ngày này. Bạn có thể sẽ bỏ dở giữa chừng nếu không xử lý và hoàn thành hết những gì mình đang thực hiện.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ có xu hướng đoán già đoán non về những gì bạn nghe được hoặc thậm chí là những gì bạn tận mắt nhìn thấy và tin tưởng. Người khác có thể sẽ hiểu sai ý tưởng bạn muốn truyền đạt và tạo ra bầu không khí căng thẳng, nhức nhối. Hãy dành thời gian kiểm tra kỹ những gì bạn đang thực hiện và tránh đi đến kết luận quá sớm. Học hỏi từ những hiểu lầm có thể sẽ dẫn bạn đến với cơ hội tuyệt vời để hiểu rõ hơn về cả bản thân hơn trong ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Sự tự tin vào quyết định của bản thân Nhân Mã sẽ giảm dần vào hôm nay. Bạn có thể trở nên nhạy cảm hơn một chút và nghi ngờ hoặc lo lắng vô cớ. Hãy yên tâm vì tình trạng mất tập trung hoặc lạc lõng này chỉ là tạm thời và bạn hoàn toàn có thể đạt kết quả tốt trong công việc khi thời gian dần trôi qua. Đây sẽ là thời điểm phù hợp để bạn hóa giải hiểu lầm hoặc bất đồng với những người thân thiết xung quanh. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ bất an và thiếu tự tin trong quá trình giao tiếp vào hôm nay. Cảm giác tổn thương đến từ những hiểu lầm không đáng có sẽ mở ra cánh cửa cho lòng trắc ẩn và sự thấu hiểu, đồng cảm lẫn nhau hơn. Giữ thái độ bình tĩnh sẽ giúp bạn xây dựng một môi trường bảo vệ và nuôi dưỡng cảm xúc của bản thân một cách tích cực hơn. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn tham gia hay giải quyết các vấn đề rắc rối, phức tạp. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên đảm nhận quá nhiều công việc trong hôm nay. Tình trạng quá tải hoặc một số thông tin quá hời hợt sẽ khiến bạn không có được bức tranh hoàn chỉnh của tình hình hiện tại. Đây không phải là thời điểm tốt nhất để bạn tiết lộ bí mật hoặc điều gì đó quá riêng tư về bản thân. Hãy tìm kiếm thời gian và không gian để tập trung vào công việc độc lập hơn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ bối rối và không biết lựa chọn phương án thay thế, bổ sung nào trong hôm nay do tình trạng thiếu thông tin cần thiết. Tạm thời bạn sẽ khó nhìn thấy được toàn cảnh của những gì đang diễn ra xung quanh. Quan trọng hơn là bạn cũng thiếu tự tin để đưa ra quyết định cuối cùng. Tâm trạng thất thường hoặc những thay đổi bất ngờ trong kế hoạch sẽ khiến bạn mất tập trung trong công việc. Hãy cố gắng linh hoạt hơn và rời xa những không gian kịch tính, căng thẳng trong ngày này. 

Theo baodatviet.vn

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất