Thứ Năm của bạn (19/11): Ma Kết theo đuổi trải nghiệm khác biệt, Cự Giải nhìn nhận cuộc sống dưới góc độ mới

19/11/2020, 09:24

Xử Nữ sẽ là nguồn lan toả năng lượng tích cực trong hôm nay và Kim Ngưu có nhiều cơ hội học hỏi kiến thức, trải nghiệm mới.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý trong hôm nay. Bạn có tư duy định hướng mục tiêu tốt, tuy nhiên bạn có thể sẽ phải vật lộn với những nhu cầu và cách tiếp cận mâu thuẫn. Các mối quan hệ thân thiết sẽ xuất hiện một số vấn đề về sự cố chấp hay thái độ gắt gỏng. Tốt hơn hết là bạn nên tách mình ra một chút để có thể có được một góc nhìn mới. Những công việc độc lập nên được ưu tiên trong ngày này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ nhận ra rằng xung quanh bạn có rất nhiều điều để tận hưởng, học hỏi hoặc khám phá trong hôm nay. Vào cuối ngày, suy nghĩ của bạn sẽ tập trung vào mục tiêu trước mắt hơn. Những hạn chế hoặc quy tắc cứng nhắc có thể sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Về mặt cảm xúc, đây là thời điểm phù hợp để bạn bày tỏ tình cảm của mình dành cho một người quan trọng nào đó. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ đặc biệt quan tâm đến các tầng lớp khác nhau của một tình huống quan trọng trong hôm nay. Bạn có thể tin tưởng vào trực giác của mình để tìm ra dấu vết, manh mối khám phá những thông tin mới. Tuy nhiên, bạn có khả năng sẽ hơi thiếu kiên nhẫn trong những vấn đề tầm thường hoặc hời hợt với các công việc hàng ngày. Hãy cố gắng tập trung vào các nhiệm vụ tích cực, hợp tác với những người đáng tin cậy xung quanh cũng sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt vào ngày này. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ nhìn nhận cuộc sống của mình từ một góc độ khác trong hôm nay. Bạn sẽ nhận thấy sức thu hút của những điều tương phản xung quanh, bao gồm các nhu cầu và cách tiếp cận đa dạng của bạn trong các lĩnh vực khác nhau. Bạn sẽ chú trọng tới việc đi sâu vào trọng tâm của vấn đề hơn là giữ hòa khí hay cả nể bất kỳ ai. Thay vì lo lắng về việc làm phật lòng ai đó, hãy phát triển và mở rộng vốn kiến thức cùng kĩ năng của bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ tập trung vào việc tìm hiểu và khắc phục các vấn đề đang kéo chân bạn. Bạn sẽ dễ dàng theo đuổi mục tiêu hơn nếu có thể loại bỏ những thói quen xấu trong cả công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra bạn sẽ có mong muốn hòa nhập với tập thể và thể hiện bản thân nhiều hơn trong ngày này. Tuy nhiên tính tò mò của bạn rất lớn và nó có thể khiến bạn dành quá nhiều thời gian tương tác, kết nối và dẫn đến tình trạng thiếu tập trung, hiệu suất kém. Hãy chú ý tới trách nhiệm của mình nhiều hơn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những hoạt động theo đuổi trải nghiệm sáng tạo mới mẻ sẽ đặc biệt thu hút Xử Nữ trong hôm nay. Bạn sẽ tận hưởng việc thể hiện bản thân và lan tỏa niềm vui của mình tới mọi người xung quanh. Bạn muốn xắn tay áo lên và bắt tay vào công việc ngay lập tức. Điều duy nhất bạn cần chú ý trong ngày này là đừng suy nghĩ quá nhiều. Những hiểu lầm nhỏ có thể xảy ra vì bạn có khả năng nhạy cảm hơn bình thường trong những lĩnh vực mà bạn đã bị hạn chế.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có xu hướng gắn bó với những điều quen thuộc trong hôm nay. Bạn vẫn còn hơi thu mình và chưa cảm thấy thực sự thoải mái khi bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Đến cuối ngày, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy cởi mở và tự tin hơn khi trò chuyện, chia sẻ suy nghĩ với người khác trong những hoạt động giải trí nhẹ nhàng. Đừng để sự khác biệt quan điểm phá hỏng bầu không khí nhẹ nhàng, hoà khí hiện tại của bạn. 

 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể nhận được nhiều thông tin hữu ích trong hôm nay. Bạn có thể phân tích, tách bạch mọi thứ và khiến công việc trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm phù hợp để bạn đưa ra kết luận cuối cùng hoặc quyết định trong một vấn đề quan trọng nào đó. Làm việc một cách chậm rãi nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được kết quả hài lòng. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã đang tìm kiếm một nhịp độ thoải mái và những không gian giúp bạn cân bằng cảm xúc trong hôm nay. Tính tò mò của bạn sẽ bị khơi dậy một cách mạnh mẽ khiến bạn khó có thể tập trung cho những công việc nhàm chán thường ngày. Hãy cố gắng hoàn thành mọi hoạt động bạn bắt đầu trong ngày này, việc bỏ dở giữa chừng có thể sẽ phát triển thành thói quen xấu của bạn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ bị thu hút bởi điều gì đó hơi khác biệt hoặc không theo thường lệ. Bạn nên quản lý các kỳ vọng của mình để tránh những ảo tưởng không thực tế. Nếu một người quan trọng trong cuộc sống có vẻ xa cách hoặc không quan tâm tới bạn, hãy cố gắng tách mình ra và tiến hành công việc của riêng bản thân. Bạn sẽ khó có thể nhận được sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực của mình trong khoảng thời gian này. Tốt hơn hết là hãy tập trung làm việc chăm chỉ để làm hài lòng chính bạn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể sẽ cảm thấy hơi ngột ngạt hoặc hạn chế bởi hoàn cảnh khách quan vào nửa đầu ngày hôm nay. Mong muốn tự do của bạn sẽ thể hiện mạnh mẽ hơn bình thường. Hãy dành thời gian đánh giá mục tiêu của bản thân, đặc biệt là trong đời sống xã hội, đời sống tình cảm hoặc con đường giáo dục của bạn trước khi bắt tay vào thực hiện những ý tưởng mới. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ muốn dành nhiều thời gian và không gian riêng cho bản thân. Dù luôn giao tiếp thân thiện nhưng bạn sẽ không có nhiều động lực để trò chuyện, chia sẻ hay thảo luận, đàm phán dài dòng trong hôm nay. Những hiểu lầm nhỏ có thể sẽ xuất hiện nếu bạn tỏ thái độ lạnh nhạt hoặc hời hợt trong tập thể. Tốt hơn hết là hãy vạch ra không gian độc lập để tập trung cho công việc của bạn. 

Theo Baodatviet.vn

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất