Thủ môn Tuấn Mạnh, ngôi sao tuyển Việt Nam, đã trở lại thi đấu và gia nhập CLB Bình Dương dưới sự dẫn dắt của HLV Lê Huỳnh Đức từ giai đoạn 2 của V.League 2023.
Chi tiết về thời hạn hợp đồng của Tuấn Mạnh với CLB Bình Dương vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, CLB Bình Dương đã ký hợp đồng với thủ môn này cho giai đoạn 2 và có điều kiện gia hạn.
Tuấn Mạnh đã trở lại sau một thời gian dài làm huấn luyện viên, và anh vừa hoàn thành khóa đào tạo huấn luyện viên cấp C do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức tại Bình Dương.
Sự có mặt của Tuấn Mạnh sẽ tăng cường sự cạnh tranh trong khung thành của đội bóng. Hiện tại, đội đã có một thủ môn khác từ đội tuyển quốc gia là Trần Minh Toàn. Bộ đôi này sẽ mang lại sự yên tâm cho HLV Lê Huỳnh Đức sau màn trình diễn không thành công của Sơn Hải trong trận thua Nam Định.
Trước khi đến với CLB Bình Dương, Tuấn Mạnh đã chơi 3 mùa giải cho CLB Đà Nẵng cho đến tháng 11/2022. Sau đó, anh đã tham gia vào ban huấn luyện của U19 Đà Nẵng trước khi quyết định đi học. Thủ môn sinh năm 1990 cũng có kinh nghiệm 5 năm chơi cho Khánh Hòa (từ 2015 đến 2019) và 4 mùa giải khoác áo HAGL (từ 2011 đến 2014).
Đội bóng mới của Tuấn Mạnh đang đứng cuối bảng xếp hạng V.League 2023 sau 13 vòng đấu. CLB Bình Dương chỉ có 7 điểm và kém đội bóng TP.HCM 1 điểm. Sáu đội xếp sau giai đoạn 1 sẽ thi đấu 5 trận để xác định đội xuống hạng duy nhất.
Trong trận đấu vào ngày 15/7, Tuấn Mạnh và CLB Bình Dương sẽ làm khách trên sân Hòa Xuân của CLB Đà Nẵng. Đây là cơ hội để tân binh gặp lại đội bóng cũ trong tình huống khó khăn. Đội chủ nhà chỉ hơn Bình Dương một trận thắng.
Tổng hợp
Video được xem nhiều nhất
-
Chưa có động thái thanh lý, nhưng giá bán khiến ai cũng e dè
-
Viktor Gyokeres "quay xe" sang MU: Bước ngoặt bất ngờ trên thị trường chuyển nhượng hè 2025
-
istiano Ronaldo gia hạn hợp đồng với Al-Nassr đến năm 2027, chấm dứt mọi đồn đoán tương lai
-
Tiến Linh bị tước danh hiệu Vua phá lưới V-League 2024/2025 vì sai sót từ BTC
-
Từ chối lời mời của Madam Pang, HLV Polking cam kết gắn bó với CLB Công an Hà Nội
-
MU chốt “viên ngọc thô” 17 tuổi Diego Leon: Sẵn sàng ra mắt ngay trước tour du đấu hè
-
U23 Indonesia quyết tâm vô địch giải U23 Đông Nam Á 2025, thách thức ngôi vương của U23 Việt Nam
-
MU chốt danh sách 5 ngôi sao thay thế Bryan Mbeumo: Bất ngờ gọi tên cả Sancho
-
Gyokeres nổi loạn, đẩy Sporting vào thế khó trong cuộc chiến chuyển nhượng với MU và Arsenal
-
“Tấm khiên thép” Adou Minh gây sốt: Trung vệ Việt kiều lọt đội hình tiêu biểu V-League 2024/25
Xem nhiều nhất
-
Tháng 7 rực lửa: U22 Việt Nam tuyên bố chinh phục hat-trick vô địch Đông Nam Á với chiến thắng 5-0 mở màn!
-
Lyon đối mặt nguy cơ xuống hạng Ligue 2 nếu không kiếm đủ 100 triệu euro trước ngày 10/7
-
Bùi Tiến Dũng tăng giá mạnh trên Transfermarkt sau mùa giải thành công cùng CLB Đà Nẵng
-
Chelsea muốn chiêu mộ Marc Casado, Barcelona sẵn sàng bán với giá 50 triệu euro
-
CLB Ninh Bình ra mắt hai ngoại binh Tây Ban Nha, sẵn sàng bùng nổ tại V.League 2025/26
-
Nam Định, CAHN dự Cúp C1 Đông Nam Á 2025–2026 – Sẵn sàng tái đấu Buriram United
-
Liverpool treo áo số 20 vĩnh viễn vinh danh Diogo Jota sau tai nạn thảm khốc