Thứ Hai của bạn (15/06): Trực giác Song Ngư chuẩn từng milimet, Thiên Bình thu hút với vẻ ngoài bí ẩn

Tiin - 15/06/2020, 08:36

Cự Giải sẽ học hỏi được nhiều điều trong ngày mới đầu tuần và Xử Nữ sẽ có nhiều ý tưởng hay ho, thú vị.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên tập trung nhiều hơn vào việc lắng nghe những gì bạn bè nói hơn là tích cực tham gia vào các cuộc thảo luận. Bạn sẽ muốn tiếp thu các ý tưởng khác lạ và nghiêm túc nghiền ngẫm nó trước khi thể hiện bản thân. Khi bạn giao tiếp, bạn nên thể hiện thái độ tự do và cởi mở. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều trong hôm nay.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ quan tâm nhiều đến các vấn đề tài chính trong hôm nay. Bạn sẽ suy ngẫm và thậm chí có thể thảo luận về các khoản, quỹ tiền bạc trong tương lai với những người thân yêu đáng tin cậy. Đây là thời điểm tốt để bạn lên kế hoạch thực chất vì tâm trí của bạn sẽ trở nên sáng rõ và trực quan hơn trong ngày này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử có thể nhận được một cuộc gọi từ người mà bạn đã không gặp trong một thời gian dài. Một cuộc trò chuyện mãnh liệt và đầy cảm xúc có thể sẽ diễn ra. Nhiều tin tức kích thích sẽ khiến bạn phải bận tâm trong một lúc. Bạn đang có suy nghĩ sâu sắc và cần được ai đó tư vấn, dẫn lối bằng những lời khuyên chân thành nhất. Hãy cố gắng cụ thể hoá mọi ý tưởng trừu tượng của bạn để người khác có thể hiểu.

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải thường thích triết học và các hình thức tư tưởng trừu tượng hơn khác, nhưng trong hôm nay bạn có thể cảm thấy gần như bị ám ảnh về chúng. Đây là một ngày tuyệt vời để bạn tìm hiểu, tập hợp và nghiên cứu kiến thức trong mọi lĩnh vực vì trí tuệ sẽ kết hợp với trực giác giúp bạn thấu hiểu mọi thứ một cách dễ dàng hơn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Tâm trí của bạn trở nên nên nhanh nhẹn và nhạy bén hơn nhiều so với những ngày khác. Có lẽ bạn đã hiểu và thấm đẫm những tư tưởng tốt đẹp đã nhận ra trong vài ngày qua. Hãy tận hưởng ngày đầu tuần vui vẻ và năng suất của riêng bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể quyết định thực hiện một số sửa chữa hoặc trang trí trong nhà của bạn.  Bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng hay ho để đưa vào thế giới thực. Trong công việc, bạn cảm thấy muốn tập trung vào việc cá nhân hơn là tham gia vào các câu chuyện tám nhảm xung quanh. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một số cuộc đối thoại tinh tế với cấp trên của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ gây ấn tượng với đối tượng khác giới nhờ vẻ bí ẩn của bạn trong hôm nay. Hãy nhớ dành thời gian chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Ý thức thẩm mỹ của bạn đang tăng cao và đây sẽ là thời điểm tốt để bạn tham gia vào các dự án nghệ thuật, sáng tạo. Trong ngày này nguồn cảm hứng ở mọi nơi xung quanh bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Đây là một ngày phù hợp để Bọ Cạp tin tưởng bản năng bên trong của bạn, đặc biệt là khi thực hiện kế hoạch với người khác. Trong khi bầu không khí căng thẳng kéo dài, bạn nên tập trung làm tốt phần của mình và tránh tranh cãi với bất kì ai. Vào cuối ngày, bạn sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi ấm áp bên gia đình.

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ đặt trọng tâm ngày này vào gia đình nhiều hơn công việc. Đặc biệt, bạn sẽ quan tâm tới trẻ em hay các thành viên nhỏ tuổi trong nhà để sát sao và chia sẻ kinh nghiệm sống cho họ. Bạn cũng sẽ có cơ hội giải quyết vấn đề tình cảm rắc rối trong ngày này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có một ngày yên tĩnh và hiệu quả. Có vẻ như mọi người xung quanh bạn đang bận rộn và không rảnh để chia sẻ những gì họ đang nghĩ. Bạn cần phải tin vào trực giác của mình và tránh suy nghĩ không đâu. Ngoài ra bạn sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm của ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên chủ động trò chuyện nhiều hơn trong hôm nay. Bạn sẽ cảm nhận được tình yêu và sự ủng hộ mạnh mẽ từ mọi người. Đây cũng là một ngày tuyệt vời để bạn lên lịch cho một buổi tối lãng mạn với người mình yêu. Đừng kìm nén cảm xúc mãnh liệt của bản thân.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay chắc chắn sẽ rất khó để cho bất cứ ai nói dối bạn. Trực giác của bạn chính xác đến đáng sợ và bạn có thể tận dụng điều này để tìm hiểu về một số bí mật xung quanh mình. Bạn cũng có thể dành ít thời gian trong ngày để thiền định hoặc suy ngẫm về tương lai của bản thân. Tâm trí của bạn trở nên rõ ràng và năng động hơn nhiều, vì vậy đây chính là thời điểm tốt để bạn làm rõ các mục tiêu bạn đang hướng tới.

Theo baodatviet.vn

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận