Thứ Hai của bạn (20/07): Song Ngư nên tỉ mỉ trong công việc, Ma Kết không nên đảm nhận vị trí trung tâm

Tiin - 20/07/2020, 09:31

Thiên Bình sẽ có nhiều khoảnh khắc vui vẻ trong ngày làm việc đầu tuần và Song Tử không nên chú ý nhiều tới ánh mắt của người khác.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Nếu Bạch Dương có thể tập trung vào chỉ một nhiệm vụ tại một thời điểm, bạn sẽ tạo ra những bước tiến ấn tượng. Đến đầu giờ chiều, bạn sẽ nhận tin vui liên quan đến phương diện tài chính của mình. Những khuyến mãi giá hời sẽ xuất hiện hoặc bạn sẽ nhận được một khoản khen thưởng đáng kể. Thời gian sẽ hồi báo những gì giá trị với nỗ lực bạn đã bỏ ra trong thời gian qua.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ trở nên mơ mộng hơn bình thường. Nhưng để hoàn thành một dự án lớn, tâm trí của bạn phải vượt qua vật chất và tất cả những điều gây xao lãng khác để tiếp tục làm nhiệm vụ. Hãy cố gắng tập trung nếu không bạn có khả năng sẽ phải tăng ca muộn vì quá lơ là trong ngày. Đến buổi tối bạn sẽ được sạc lại năng lượng nhờ tinh thần vui vẻ của bạn bè cùng người thân.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Nhiều thử thách sẽ xuất hiện trong nửa ngày đầu của Song Tử. Bạn không nên lãng phí thời gian cố gắng để có được sự công nhận vô dụng của người khác. Hãy tiếp nhận những gì có ích cho bạn như giúp bạn tăng kinh nghiệm hoặc có cơ hội để học hỏi nhiều điều mới. Vào cuối ngày bạn có thể cảm thấy muốn thư giãn sớm và để mọi người tự lo cho mình trong phần còn lại của ngày này. 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đừng lo lắng, những phiền nhiễu và vấn đề làm bạn bối rối trong thời gian qua sẽ được giải quyết trong hôm nay. Thay vì khó chịu với chính mình vì đã để điều này kéo dài, bạn chỉ cần tăng gấp đôi sự cố gắng và nỗ lực để hoàn thành công việc. Vào đầu giờ chiều, bạn sẽ có vài cuộc trò chuyện vui vẻ cùng những người xung quanh. Hãy thể hiện tính cách cuốn hút của bạn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì vào hôm nay khi tinh thần phiêu lưu của bạn đang lên tới đỉnh điểm. Bạn sẽ có tràn đầy động lực và sức mạnh để làm bất cứ điều gì mình muốn. Vào buổi chiều, một vấn đề cần động não đầy ngẫu hứng hoặc cuộc họp khách hàng có thể sẽ diễn ra một cách tự nhiên và là cơ hội cho bạn thể hiện bản thân. Tuy nhiên hãy nhớ đừng làm việc quá giới hạn sức khỏe của bạn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ phải vật lộn với chính tâm trí lơi lỏng của bản thân để có thể tập trung vào các cột số rắc rối hoặc báo cáo khách hàng phức tạp. Bạn có đầu óc mơ mộng và phiêu lưu mạnh mẽ hơn nhiều so với ngày thường. Một sự thay đổi cảnh quan sẽ giúp làm mới bầu không khí xung quanh và giúp bạn cảm thấy tươi mới, vui vẻ hơn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên tận hưởng mọi khoảnh khắc vui vẻ trong hôm nay. Bất kỳ loại sự kiện sôi động, nhiệt huyết nào cũng sẽ có thể giúp tăng gấp đôi năng lượng của bạn. Bạn sẽ có cơ hội đạt được chiến thắng hoàn hảo nếu chia sẻ ý tưởng của mình với những người bạn tin tưởng. Tuy nhiên, với những thứ tuyệt mật hay tế nhị như vấn đề tiền bạc, bạn nên cẩn thận và lập văn bản kĩ lưỡng khi vay nhận với bất kì ai. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Nếu căng thẳng bắt đầu leo thang đến mức tối đa trong sáng nay, Bọ Cạp nên ngừng việc đóng vai 'anh hùng' cứu vớt những người xung quanh và hãy tập trung vào riêng bạn. Đừng để người khác lừa bịp lòng tốt của bạn. Đôi lúc bạn mới chính là người cần được giúp đỡ, đừng nghĩ rằng đó là dấu hiệu của sự yếu đuối. Hãy cho người khác cơ hội để đền đáp lại những ân huệ trước kia của bạn dành cho họ. 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã đã sẵn sàng cho một tuần làm việc mới bắt đầu. Với tràn đầy đam mê và đông lực, bạn gần như không quan tâm đến việc mình đang làm gì, miễn là bạn cảm thấy được kết nối với mọi người và có mục đích, ý nghĩa khi làm việc đó. Để tránh bị quá sức và có thể tối đa hóa các lựa chọn của bạn, bạn nên dành thời gian lập ra một kế hoạch trò chơi dù biết rằng nó có khả năng thay đổi thường xuyên.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ không đóng vai trò làm tay lái cừ khôi hay là trung tâm của bất kỳ cuộc họp nào mà cần não hoạt động với công suất cao. Bạn có xu hướng bảo thủ và giữ vững các ý tưởng cùng giá trị của riêng mình. Đây là một ngày tốt để bạn củng cố hệ tư tưởng của mình và áp dụng sáng tạo vào cả công việc lẫn cuộc sống ngày thường. Hãy giữ những thứ tốt nhất cho riêng bạn cho đến khi bạn có thể tiết lộ chúng thông qua một kế hoạch xứng đáng và trên một sân khấu lóa mắt.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay nên tập trung vào công việc cá nhân để tránh tinh thần hiếu chiến khiến bạn bị vướng vào những kịch tính, tranh cãi không cần thiết. Bạn có rất nhiều điều để chia sẻ với rất nhiều người trong khi lại có rất ít thời gian trong ngày này! Đừng phân tâm và hãy hoãn lại buổi thuyết giảng hay chia sẻ của bạn tới một thời điểm thích hợp hơn. Bạn có thể chia nhỏ công việc thành các nhiệm vụ phụ nhỏ hơn để duy trì động lực và đạt hiệu suất cao. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư nên dành thời gian kiểm tra công việc của bạn trước khi bắt tay vào làm bất kì nhiệm vụ nào. Một buổi sáng nhàn nhã để sắp xếp, lập kế hoạch sẽ giúp bạn có hiệu suất làm việc cao trong phần còn lại của ngày. Việc giữ thái độ bình tĩnh và chậm rãi sẽ giúp bạn có khả năng đối mặt với bất cứ điều gì phát sinh với tư thế đĩnh đạc và trầm ổn.

Theo baodatviet.vn

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất