Thứ Bảy của bạn (19/09): Song Ngư tiếp xúc nhiều bạn mới, Ma Kết không nên hành động mù quáng

Tiin - 19/09/2020, 04:07

Xử Nữ sẽ cần linh hoạt hơn vào hôm nay và Song Tử không nên dành năng lượng cho những vấn đề râu ria, không quan trọng.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên cố gắng thư giãn và đừng thúc ép bản thân quá mức, hãy để mọi thứ trôi theo dòng chảy tự nhiên của ngày hôm nay. Đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu cải thiện hoặc loại bỏ những thói quen xấu của mình trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân đời thường. Tình trạng lấp lửng kéo dài lâu sẽ khiến bạn tốn thời gian và không đạt được kết quả thiết thực. Bạn sẽ có khả năng suy nghĩ sâu sắc hơn và xem xét mọi góc độ một cách toàn diện hơn vào ngày này. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ nhận thấy rõ sự mất cân bằng và khiếm khuyết xung quanh bạn. Sự thất vọng với những điều này sẽ khiến bạn khó có thể đưa ra các giải pháp khả thi do tâm trạng không tốt. Hãy cố gắng kiên nhẫn với người khác cũng như với chính bản thân bạn hơn. Vào cuối ngày, sự chú ý của bạn sẽ di chuyển sang các mối quan hệ thân thiết. Đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm chân thành hay sự trân trọng của bạn dành cho những người thân yêu. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Tâm trạng của Song Tử có thể sẽ thay đổi thất thường vào hôm nay. Cảm xúc hỗn loạn sẽ khiến bạn dồn tâm trí vào những vấn đề không thực sự quan trọng ngay lúc này. Ngoài ra, các vấn đề gia đình và giao tiếp xã hội có thể sẽ là trung tâm căng thẳng trong ngày này của bạn. Hãy cho bản thân cũng như người khác không gian tự do hơn để suy ngẫm về những điều bạn cần nhất ngay lúc này.

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ hoàn thành tốt các công việc quen thuộc trong bầu không khí thoải mái. Bạn sẽ có nhiều năng lượng hướng ngoại và sáng tạo hơn, đây sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn làm quen và mở rộng vòng tròn bạn bè của mình. Tuy nhiên, những căng thẳng nội tâm có thể sẽ khiến bạn cáu kỉnh. Đã đến lúc bạn nên buông bỏ những cảm xúc tiêu cực đeo bám bạn suốt trong thời gian qua. Hãy tập trung vào những gì bạn có khả năng làm tốt nhất và tiếp tục làm việc chăm chỉ.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ tiếp tục tìm kiếm những cuộc phiêu lưu kích thích tinh thần. Tuy nhiên, hành động rút lui vào môi trường quen thuộc, thoải mái có thể là điều bạn cần ngay lúc này. Điều này sẽ giúp bạn có tâm trạng tốt hơn để bạn có thể tận hưởng những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống của mình. Hãy học cách hài lòng với những gì bạn đang có. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày hôm nay sẽ đòi hỏi sự linh hoạt đặc biệt của Xử Nữ. Mong muốn, suy nghĩ và ý tưởng của bạn có thể sẽ xung đột với nhau khiến bạn cần điều chỉnh kế hoạch của mình liên tục. Đừng lo lắng vì đây chỉ là trạng thái tạm thời, vào buổi chiều bạn sẽ nhận thấy rõ mục tiêu và hướng đi thiết yếu hơn. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm khuyến khích bạn tiếp cận, kết nối và đa dạng hóa mạng lưới quan hệ xã hội của mình. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu Thiên Bình chậm lại một chút, bạn sẽ nhận thấy rằng kế hoạch của bạn đang diễn ra với tốc độ hợp lý. Kiên nhẫn sẽ là nguyên tắc quan trọng dành cho bạn vào hôm nay. Cảm xúc của bạn có xu hướng lắng đọng và giúp bạn trở nên bình tĩnh, trầm ổn hơn. Mặc dù vậy, bạn có thể sẽ cảm thấy hơi mất thăng bằng do một số mâu thuẫn trong gia đình. Đừng căng thẳng vì những điều nhỏ nhặt xung quanh bạn. 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ trở nên khiêm tốn và bớt 'hiếu chiến' hơn vào hôm nay. Đây là thời điểm tốt để bạn thư giãn thoải mái về mặt tinh thần với những công việc đơn giản, nhẹ nhàng. Về mặt tình cảm, bạn sẽ thoát ra khỏi vỏ bọc của mình và thể hiện cảm xúc nhiều hơn cũng như trực tiếp hơn bình thường. Bạn có thể khao khát được công nhận hoặc kết nối gần gũi hơn với thế giới xung quanh. Hãy cố gắng hết sức để kiên nhẫn giải quyết những bất đồng và giữ thái độ chuyên nghiệp trong ngày này. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ đặc biệt thân thiện vào hôm nay, ngay cả trong những tình huống cạnh tranh có thể khuấy động căng thẳng, áp lực. Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng gì để bạn có thể điều phối tất cả những gì đang diễn ra theo ý muốn của bạn. Hãy phân chia thời gian hợp lý và dành năng lượng của bạn cho những việc, những người xứng đáng. Vào buổi tối, bạn sẽ có nhiều khoảnh khắc ấm áp, thư giãn thoải mái bên người thân, gia đình. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên nhớ rằng hành động hoặc phản ứng một cách mù quáng chỉ có thể làm trầm trọng thêm vấn đề. Bạn cần dành thời gian để lập kế hoạch hay chiến lược hợp lý cho bản thân. Bạn nên đặt tầm nhìn của mình lên cao hơn và vượt qua giới hạn thông thường dạo gần đây. Ngoài ra, một vài tình huống khó xử sẽ khiến bạn căng thẳng cho đến khi tìm được sự thỏa hiệp từ ai đó hoặc từ chính bạn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ có chút do dự hoặc bồn chồn. Một phần trong bạn muốn tìm hiểu sâu và có được kết nối thân mật hơn với những người thân thiết xung quanh, phần khác lại thích lướt qua bề mặt của mọi thứ và giữ bầu không khí nhẹ nhàng cho riêng bản thân. Hãy tránh nghĩ rằng bạn nhất thiết phải lựa chọn thứ này hay thứ khác. Cảm hứng đến một cách dễ dàng hơn khi bạn có thể thả lỏng.  

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể dễ dàng loại bỏ cảm xúc thất vọng về bản thân khi bạn tiếp xúc với nhiều người hơn. Việc mở rộng tầm nhìn sẽ giúp bạn có thể định vị chính xác bản thân thay vì buồn lo vô cớ. Ngoài ra, bạn có thể đang tập trung vào những gì không hiệu quả, chúng có thể phản tác dụng nếu bạn để tình trạng này tiếp diễn và đi quá xa. Nếu con đường trực tiếp đi đến mục tiêu của bạn không hoạt động hoặc dường như không khả thi, hãy phát triển các chiến lược tiềm năng khác.

Theo baodatviet.vn

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất