Tai xinh báo hiệu vận may

16/07/2014, 14:17

Tai được coi là một phần quan trọng của cơ thể không chỉ có vậy nó còn ẩn chứa nhiều điều thú vị về vẫn may cũng như con người của bạn.

Tai to

Những người có đôi tai lớn là dấu hiệu của sức sống và sự độc lập. Cuộc sống của bạn luôn sống động và tràn đầy năng lượng, nhưng lại là nhược điểm khi bạn thường làm theo những điều bạn muốn và không hề xem xét đến những lời khuyên từ mọi người xung quanh. Vận may đến với bạn vào những lúc bạn không ngờ tới nhất và đôi khi nó chính là cơ hội để bạn khẳng định bản thân mình với mọi người xung quanh.

Dái tai lớn

Đức Phật có dái tai rất lớn và dài. Vì vậy, nếu bạn có dái tai to và dai, nó sẽ rất may mắn. Những vấn đề bạn gặp trong cuộc sống dường như dễ dàng hơn rất nhiều so với người khác. Con đường của bạn cứ thênh thang và bằng phẳng cho bạn bước đi. Cũng chính vì thế mà bạn biết làm cách nào để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Nếu bạn có gặp rắc rối nào đó thì luôn luôn có một người ở đó cho bạn mượn bàn tay để giúp đỡ.

Dái tai hình tam giác

Dái tai không quá lớn và dày, nó hướng về phía mặt. Dấu hiệu này có vẻ không được nhiều may mắn cho lắm. Thời thơ ấu có thể bạn sẽ hay gặp rắc rối mà không thể kể được với cha mẹ, do đó mà bạn rơi vào tình trạng tự mình giải quyết mọi chuyện. Cũng chính vì điều này mọi người lúc nào cũng thấy bạn sống khá khép kín. Đôi khi, chỉ là một rắc rối nho nhỏ nhưng nó cũng khiến bạn rầu rĩ cả ngày. Cuộc sống không phải lúc nào cũng dựa vào vận may, bạn cũng có thể tạo nên vận may cho chính mình.

Vành tai trên nhọn

Phần vành tai trên nhọn lên so với thông thường cho thấy chủ nhân là người sáng tạo, độc lập và có tư tưởng khá tiến bộ. Chủ nhân của kiểu tai này không thích những điều thuộc về khuôn phép hay kỉ luật, những thứ đó rất dễ khiến bạn bùng nổ. Vận may của những người này không nhiều nhưng không vì thế mà họ kém đi niềm vui và hạnh phúc. Bởi họ thuộc nhóm người luôn lạc quan và mạnh mẽ trong cuộc sống.

Màu da ở tai sáng hơn da mặt

Nếu tai của bạn có màu dai sáng hơn so với khuôn mặt, bạn có nhiều khả năng trở thành một người có danh tiếng. Có thể về vấn đề kinh tế, bạn không hẳn là người giàu có nhất nhưng bạn sẽ nổi tiếng. Nếu bạn đang theo đuổi con đường kinh doanh thì trong tương lai sẽ có những cơ hội tốt cho bạn đặc biệt khi bạn bước vào lứa tuổi trưởng thành, nếu bạn chợp được thời cơ lúc đó thì sự nghiệp của bạn sẽ bước sang một trang mới vô cùng tươi sáng.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất