Tài tử Thiên Long Bát Bộ cưới

05/07/2022, 20:39

Dương Hựu Ninh thông báo kết hôn vào tháng 9/2020. Hôn lễ của anh bị hoãn gần 2 năm vì dịch bệnh. Cuối tháng 7, lễ cưới của nam diễn viên mới diễn ra.

Ngày 5/7, ETtoday đưa tin nam diễn viên Dương Hựu Ninh tổ chức hôn lễ vào cuối tháng 7. Khách mời có hơn 50 người với quá nửa là dàn sao hạng A trong showbiz Đài Loan như Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Giả Tịnh Văn, Trương Chấn, Dư Văn Lạc, Dương Cẩn Hoa...

Trên ETtoday, người đại diện ngôi sao Thiên Long Bát Bộ xác nhận tin tức: "Tiệc cưới đang trong quá trình chuẩn bị". Sau lễ cưới, Dương Hựu Ninh lập tức trở lại với công việc. Anh có nhiều dự án chưa quay xong vì dịch, một bộ phim truyền hình mới dự kiến bấm máy vào cuối năm.

Tài tử Thiên Long Bát Bộ cưới-1Tài tử Thiên Long Bát Bộ cưới-2Tài tử Thiên Long Bát Bộ cưới-3Tài tử Thiên Long Bát Bộ cưới-4
Ảnh cưới của Dương Hựu Ninh và Melinda. Ảnh: Sent.

Dương Hựu Ninh thông báo kết hôn ngày 9/9/2020. Thời điểm này, vợ nam diễn viên đã mang thai. Tháng 12 cùng năm, gia đình anh đón con gái đầu lòng tên Anah.

Theo Sina, vợ Dương Hựu Ninh tên Melinda, là blogger thời trang có tiếng ở Hong Kong. Cô hiện là nhà thiết kế độc lập, có thương hiệu riêng. Melinda được nhà chồng yêu quý.

Vì dịch bệnh, đám cưới Dương Hựu Ninh và Melinda không thể tổ chức như kế hoạch, bị hoãn gần 2 năm. Trên Sent, tài tử Đài Loan khẳng định sẽ bù đắp cho vợ bằng một hôn lễ hoành tráng, sang trọng sau khi cô lấy lại vóc dáng sau sinh và dịch Covid-19 ổn định.

Dương Hựu Ninh sinh năm 1982, là tài tử nổi tiếng của showbiz Đài Loan. Năm 2004, anh đoạt giải Nam diễn viên mới xuất sắc tại Kim Mã lần thứ 41 với bộ phim Công Thức Tuổi Teen.

Các tác phẩm ghi dấu ấn của anh có thể kể đến Kiến Quân Đại Nghiệp, Truy Lùng Yêu Quái 2, Vòng Quay Hạnh Phúc 2, Tân Thiên Long Bát Bộ. Năm 2021, Dương Hựu Ninh được chú ý khi đảm nhận vai Tiêu Phong trong Thiên Long Bát Bộ.

Theo Zing

theo nguồn https://2sao.vn/phim-c-aaj/

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất